Đồ 2-tek  TIN MỚI
Hè rộn ràng cùng “Sắm Vivo trúng laptop mỗi ngày” tại Viễn Thông A

Hè rộn ràng cùng “Sắm Vivo trúng laptop mỗi ngày” tại Viễn Thông A


»

16:10:29 17/07/2017
 
Chia sẻ

Không chỉ tạo ấn tượng mạnh mẽ trong phân khúc phổ thông và trung cấp với hàng loạt tính năng “đỉnh” cho nhu cầu giải trí cùng mức giá mềm, các smartphone “chất lừ” của Vivo còn tạo cơn sốt “không hề nhẹ” với chương trình khuyến mãi cực hot cho mùa hè này tại chuỗi bán lẻ Viễn Thông A.

Khi mua sắm tất cả các sản phẩm Vivo tại hệ thống Viễn Thông A trên toàn quốc từ 1/7/2017 cho đến 31/7/2017, bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng 01 Laptop HP 14-AM060TU (X1H09PA) thông qua hình thức quay số online. Mỗi tuần, Viễn Thông A sẽ tiến hành quay số và công bố kết quả đến người thắng giải.

Hè rộn ràng cùng “Sắm Vivo trúng laptop mỗi ngày” tại Viễn Thông A - Hình 1

Thương hiệu Vivo tập trung vào việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng âm thanh sôi động và hình ảnh sắc nét với công nghệ tiên tiến, mang phong cách năng động phù hợp với giới trẻ. Công ty nằm trong danh sách top 5 thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu trên thể giới theo báo cáo quý I/2017 của IDC. Nhiều mẫu smartphone của Vivo được ưa chuộng và tạo dấu ấn với người dùng về chất lượng hình ảnh, khả năng selfie cũng như âm thanh như Vivo V5s, Vivo Y3, Vivo V5 hay Vivo V3Max.

Hè rộn ràng cùng “Sắm Vivo trúng laptop mỗi ngày” tại Viễn Thông A - Hình 2

Sản phẩm Vivo V5s

Hè rộn ràng cùng “Sắm Vivo trúng laptop mỗi ngày” tại Viễn Thông A - Hình 3

Sản phẩm Vivo Y53

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay rinh về cho mình mẫu smartphone ưng ý nhất từ gia đình Vivo và sở hữu tấm vé cơ hội trúng ngay chiếc laptop mới cực “ngầu” chuẩn bị cho một mùa học tập và làm việc mới thật hăng say và hiệu quả các bạn nhé!

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Đồ 2-Tek

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu