Đồ 2-tek  

QLED TV màn hình cong giá 70 triệu đồng

QLED TV màn hình cong giá 70 triệu đồng


»

06:23:47 14/07/2017
Chia sẻ
 

TV cong Samsung Q8C chú trọng vào thiết kế ở cả mặt trước, sau và sở hữu công nghệ chấm lượng tử.

QLED TV màn hình cong giá 70 triệu đồng - Hình 1

Tại thị trường Việt Nam, Samsung là một trong số ít nhà sản xuất còn phát triển TV màn hình cong. Trong đó, Q8C thuộc dòng QLED 4K là model cong cao cấp nhất của hãng điện tử Hàn Quốc năm nay. Sản phẩm có ba kích cỡ màn hình, 55 inch giá 70 triệu đồng, 65 inch mức 100 triệu đồng và 160 triệu đồng cho mẫu 75 inch.

QLED TV màn hình cong giá 70 triệu đồng - Hình 2

Samsung tiếp tục phong cách thiết kế tối giản trên Q8C nhằm hướng người dùng tập trung vào trải nghiệm nghe, nhìn. Mặt trước thiết bị với màn hình cỡ lớn chiếm trọn, không còn các chi tiết gây phân tâm.

QLED TV màn hình cong giá 70 triệu đồng - Hình 3

Chân đế thanh mảnh nhưng bằng kim loại chắc chắn, được cách điệu cong theo chiều cong màn hình. Chất liệu này cũng được Samsung dùng để hoàn thiện mặt sau Q8C, giúp tăng tính thẩm mỹ từ các góc nhìn. Cạnh và viền của QLED Q8C khá ấn tượng so với những chiếc TV LED khác, nhờ vậy, TV trông sang trọng và sẽ phù hợp hơn khi đặt sản phẩm trên kệ để “khoe” được đường cong.

QLED TV màn hình cong giá 70 triệu đồng - Hình 4

Duy trì “hộp kết nối tất cả trong một” One Connect, trên model cao cấp 2017 Samsung còn cải tiến bằng việc dùng sợi quang siêu mảnh giúp loại bỏ các dây nối vốn gây rối và mất thẩm mỹ.

QLED TV màn hình cong giá 70 triệu đồng - Hình 5

Trung thành với màn hình LED, TV đời mới Samsung tăng cường chất lượng hình ảnh bằng công nghệ chấm lượng tử – Quantum Dot LED – với ưu điểm là độ sáng cao, tới 1.500 nit, màu sắc tối ưu nên dễ dàng đặt Q8C tại phòng khách hay những nơi nhiều sáng.

QLED TV màn hình cong giá 70 triệu đồng - Hình 6

Màu đen thể hiện trên TV của Samsung chưa sâu tuyệt đối nhưng độ tương phản cao giúp thể hiện hình ảnh giàu chi tiết, đặc biệt là khi xem các nội dung HDR. Loa được thiết kế chạy suốt cạnh dưới màn hình, cho chất lượng âm thanh trong trẻo và có chiều sâu.

QLED TV màn hình cong giá 70 triệu đồng - Hình 7

Tizen tiếp tục được chọn làm nền tảng trên các smart TV của Samsung. Trên Q8C, thao thác mượt và tốc độ phản hồi nhanh hơn đáng kể so với đời trước. Hãng cũng đầu tư kho nội dung phong phú, có một số chương trình 4K độc quyền.

QLED TV màn hình cong giá 70 triệu đồng - Hình 8

TV sử dụng điều khiển thông minh One Remote với khả năng quản lý cả những thiết bị ngoại vi khác được kết nối với Q8C. Phụ kiện này làm theo phong cách kim loại phay xước, hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói. Khá dễ làm quen nhưng kiểu điều khiển thông minh này sẽ gây chút khó khăn cho những người dùng lớn tuổi.

Đình Nam

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Đồ 2-Tek

 

Tags: , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu