Đồ 2-tek   TIN MỚI
TV 4K giá 12,9 triệu đồng, tích hợp karaoke

TV 4K giá 12,9 triệu đồng, tích hợp karaoke


»

08:18:49 22/07/2017
Chia sẻ
 

TV mới của Asanzo được trang bị ứng dụng hát karaoke offline nhưng mức giá rẻ, chỉ từ 12,9 triệu đồng.

TV 4K giá 12,9 triệu đồng, tích hợp karaoke - Hình 1

Hai mẫu TV mới của Asanzo là AS50U8 màn hình 50 inch và AS55K8 kích thước 55 inch được thiết kế phẳng thay vì cong như các dòng TV 4K trước đây của hãng. Cả hai mẫu đều được trang bị tính năng tương phản tự động và upscale độ phân giải của nội dung phát lên chuẩn gần 4K. Tuy nhiên, so với các model tầm trung từ Toshiba như U67, TV của Asanzo chưa hỗ trợ phát các nội dung 4K HDR…

TV 4K giá 12,9 triệu đồng, tích hợp karaoke - Hình 2

Điểm nổi bật của sản phẩm là tính năng Karaoke Offline với kho nhạc bản quyền lên đến hơn 12.000 bài. Tuy nhiên, đây chỉ là dạng karaoke midi 5 số. Người dùng cũng có thể cập nhật kho nhạc qua Internet. Với tính năng này, người dùng có thể tiết kiệm tiền mua đầu karaoke, nhưng để có chất lượng âm thanh tốt, người dùng vẫn phải đầu tư thêm ampli và loa… Sản phẩm chạy Android 5.1 với giao diện được thiết kế riêng đơn giản và dễ sử dụng. Khác với AndroidTV của Sony, TV Android của Asanzo có thể cài bất cứ ứng dụng nào từ Play Store.

TV 4K giá 12,9 triệu đồng, tích hợp karaoke - Hình 3

Model này cũng được trang bị cấu hình tiêu chuẩn như các mẫu smartTV chạy Android hiện nay với chip lõi kép ARM Cortex A53 tốc độ 1,5 GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng bằng USB hoặc ổ cứng rời. Cấu hình này đủ để lướt web, coi phim mượt, nhưng khi chạy đa nhiệm có thể bị lag, do màn hình có độ phân giải đến 4K.

TV 4K giá 12,9 triệu đồng, tích hợp karaoke - Hình 4

Sản phẩm được bán kèm 2 bộ điều khiển. Một điều khiển thông minh kết nối qua Bluetooth và một điều khiển thường dùng để nhập số bài hát nhanh và dễ dàng hơn.

TV 4K giá 12,9 triệu đồng, tích hợp karaoke - Hình 5

So với các TV cùng tầm giá, sản phẩm của Asanzo được trang bị nhiều kết nối hơn, từ không dây như Miracast, Bluetooth, Wi-Fi đến có dây như HDMI, VGA, Coazial out, DVB-T2 và DVB-C.

TV 4K giá 12,9 triệu đồng, tích hợp karaoke - Hình 6

Hãng vẫn sử dụng tấm nền Super Slim LED do LG sản xuất, giúp sản phẩm chỉ mỏng 8mm. So với các TV cùng tầm giá của Toshiba hay LG, sản phẩm của Asanzo có bề ngoài bóng bẩy và đẹp hơn. Sản phẩm có giá bán 12,9 triệu đồng cho model 50 inch và 16,9 triệu đồng cho model 55 inch.

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Đồ 2-Tek

 

Tags: , , , , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu