Đồ 2-tek  TIN MỚI
Xiaomi Mi Mix 2 màn hình đẹp không tưởng, giá 17 triệu đồng

Xiaomi Mi Mix 2 màn hình đẹp không tưởng, giá 17 triệu đồng


»

07:39:41 13/08/2017
 
Chia sẻ

Người dùng sẽ được trải nghiệm mẫu smartphone đúng nghĩa không viền màn hình mang tên Mi Mix 2.

Năm ngoái, hãng điện thoại Trung Quốc đã gây ấn tượng mạnh với làng smartphone bằng thiết bị gần như không viền màn hình có tên Xiaomi Mi Mix với 3 cạnh (trên, trái, phải), trước khi thiết bị trở thành xu thế của năm 2017.

Xiaomi Mi Mix 2 màn hình đẹp không tưởng, giá 17 triệu đồng - Hình 1

Xiaomi Mi Mix 2 lộ diện với màn hình không viền đúng nghĩa

Chắc chắn năm nay, Mi Mix 2 sẽ tiếp bước phiên bản tiền nhiệm và có nhiều cải tiến không chỉ ở màn hình mà còn cả thông số phần cứng khác. Thông tin trên càng được khẳng định khi hình ảnh của chiếc Mi Mix 2 vừa xuất hiện trên mạng xã hội của Trung Quốc.

Quan sát kỹ thiết kế tổng thể thì Mi Mix 2 đã thay đổi khá nhiều so với phiên bản tiền nhiệm, màn hình gần như phủ kín mặt trước, phần dưới màn hình cũng được cắt giảm mạnh giúp tăng diện tích sử dụng. Mặt lưng được chau truốt hơn, máy mỏng hơn kích thước 7,9mm trên Mi Mix và đẹp hơn rất nhiều. Ngoài ra, các góc của máy bo tròn nhiều hơn so với thế hệ đầu tiên.

Những thông số kỹ thuật dự kiến của Mi Mix 2 bao gồm chipset Snapdragon 835 của Qualcomm, RAM 6GB, màn hình AMOLED, camera chính 19MP, và viên pin siêu khủng lên tới 4.500 mAh.

Dự kiến, Mi Mix 2 sẽ trình làng vào giữa tháng 9 tới, giá khởi điểm khoảng 748 USD (tương đương 17 triệu đồng).

Theo Danviet.vn

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Đồ 2-Tek

 

Tags: , , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu