Đồ 2-tek  TIN MỚI
Samsung ra vòng đeo thông minh Gear Fit 2 Pro

Samsung ra vòng đeo thông minh Gear Fit 2 Pro


»

07:54:55 01/09/2017
 
Chia sẻ

Mẫu Gear Fit mới thay đổi nhỏ về ngoại hình nhưng đem đến trải nghiệm tốt hơn nhờ khả năng chống nước 50 mét, chế độ luyện tập phong phú.

Samsung ra vòng đeo thông minh Gear Fit 2 Pro - Hình 1

Sau thông tin rò rỉ, Samsung đã chính thức trình làng Gear Fit 2 Pro tại IFA 2017. Theo Engadget, với giá bán phải chăng 200 USD (khoảng 4,5 triệu đồng), sản phẩm đem đến trải nghiệm tốt dù không có nhiều điều chỉnh về ngoại hình so với đời trước.

Samsung ra vòng đeo thông minh Gear Fit 2 Pro - Hình 2

Trên thế hệ mới, nhà sản xuất đem đến hai lựa chọn dây đeo và màu sắc. Bạn có thể sở hữu Gear Fit 2 Pro với dây sọc dọc, kết hợp cùng thân thiết bị màu đen. Phiên bản khác nổi bật khi dùng bộ vỏ đỏ và dây cách điệu họa tiết 3D.

Samsung ra vòng đeo thông minh Gear Fit 2 Pro - Hình 3

Khóa dây mới, giống trên những chiếc đồng hồ truyền thống, giúp đeo Gear Fit 2 Pro thoải mái nhưng vẫn đảm bảo không rơi, tuột. Trước đó với thế hệ 2016, Samsung thiết kế kiểu dây gài mà khi vận động mạnh có thể bị vô tình bung ra.

Samsung ra vòng đeo thông minh Gear Fit 2 Pro - Hình 4

Nâng cấp đáng kể nhất là Gear Fit 2 Pro có khả năng chống nước khi bơi, lặn ở độ sâu 50 mét. Đồng hồ có thêm chế độ theo dõi vận động khi bơi thông qua ứng dụng “chính chủ” S Health của Samsung hoặc phần mềm Speedo – hãng đồ bơi nổi tiếng thế giới.

Samsung ra vòng đeo thông minh Gear Fit 2 Pro - Hình 5

Khi mở S Health, đồng hồ cho phép đo nhịp tim trong lúc người dùng đang bơi nhờ các cảm biến đặt ở mặt dưới. Tính năng này không hỗ trợ với phần mềm Speedo. Ngoài ra khi phát hiện bạn ở dưới nước, Gear Fit 2 Pro sẽ kích hoạt chế độ Water Lock để ngăn các bong bóng khí chạm vào màn hình cảm ứng. Lúc này, màn hình sẽ là một màu đen và người dùng cần bấm vào phím cứng để xem thông tin.

Samsung ra vòng đeo thông minh Gear Fit 2 Pro - Hình 6

Gear Fit 2 Pro có hai cỡ dây, đều sở hữu màn hình cong 1,5 inch Super Amoled. Nó nhỏ hơn không gian hiển thị trên thế hệ trước, 1,58 inch. Màn hình của model mới có độ sáng cao, màu sắc rực rỡ và cảm ứng mượt mà với hệ điều hành Tizen do riêng Samsung phát triển.

Samsung ra vòng đeo thông minh Gear Fit 2 Pro - Hình 7

Vòng đeo thông minh có khả năng đo nhịp tim liên tục, tự động phát hiện luyện tập của người dùng. Sản phẩm của Samsung có bộ nhớ trong 4 GB để lưu trữ nhạc và thưởng thức mà không cần tới smartphone, cho phép nghe ngoại tuyến với Spotify. Tích hợp GPS cho phép người sở hữu Gear Fit 2 Pro ghi lại quãng đường chạy của mình.

Samsung ra vòng đeo thông minh Gear Fit 2 Pro - Hình 8

So với thế hệ trước, Gear Fit 2 Pro đắt hơn 20 USD (khoảng 450.000 đồng) nhưng những cải tiến mà sản phẩm đem lại rất đáng giá. Nó hướng tới người dùng cần một vòng đeo thông minh tương tự smartwatch nhưng nhỏ gọn hơn, có khả năng theo dõi sức khỏe và luyện tập khá chuyên nghiệp, hoạt động không phụ thuộc nhiều vào smartphone.

Đình Nam

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Đồ 2-Tek

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mới
Desktop version | Lên đầu