Đồ 2-tek  TIN MỚI
Oppo F5 về Việt Nam với giá 7 triệu đồng

Oppo F5 về Việt Nam với giá 7 triệu đồng


»

01:14:28 06/11/2017
 
Chia sẻ

Mẫu Android tầm trung mới có màn hình tràn viền sẽ được bán ra vào ngày 11/11.

Oppo F5 về Việt Nam với giá 7 triệu đồng - Hình 1

Oppo F5 là model mới nhất gia nhập nhóm smartphone tầm trung màn hình tràn viền, sau sản phẩm của Vivo và Huawei. Sản phẩm có màn hình 6 inch độ phân giải FullHD+. Màn hình cho chất lượng hiển thị tốt về màu sắc và độ nét hình ảnh. Nó còn tính năng bảo vệ mắt cho người dùng, cho phép tuỳ chỉnh nhiệt độ màu tuỳ theo sở thích.

Oppo F5 về Việt Nam với giá 7 triệu đồng - Hình 2

Máy có thiết kế nguyên khối với vỏ được làm bo cong từ mặt lưng về hai cạnh giúp mỏng cũng như cho cảm giác cầm êm tay, tuy nhiên khá trơn và dễ tuột tay khi sử dụng. Phần viền anten dạng chữ U được làm CNC bóng. Cảm biến vân tay dạng một chạm được đưa ra phía mặt lưng máy do màn hình chiếm phần lớn mặt trước. 

Oppo F5 về Việt Nam với giá 7 triệu đồng - Hình 3

Camera selfie là điểm ấn tượng nhất. Không còn camera kép như trên F3, Oppo trang bị máy ảnh độ phân giải 20 megapixel cho F5. Camera công nghệ AI giúp nhận biết giới tính, phân tích các góc độ gương mặt để chỉnh sửa phù hợp nhất, vẫn giữ được nhiều chi tiết hơn so với các chế độ làm đẹp ở smartphone khác. Camera trước cũng hỗ trợ tính năng bảo mật gương mặt giống Vivo V7+.

Oppo F5 về Việt Nam với giá 7 triệu đồng - Hình 4

F5 chạy Color OS 3.2 được xây dựng trên nền tảng Android 7.1. Giao diện sử dụng đơn giản và thân thiện. Người dùng có thể mở thanh điều khiển bằng cách vuốt từ dưới màn hình lên.

Oppo F5 về Việt Nam với giá 7 triệu đồng - Hình 5

Máy được trang bị cấu hình tốt trong phân khúc giá của mình khi sử dụng chip MediaTek Helio P23, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB. F5 còn có một phiên bản khác với RAM 6 GB và bộ nhớ trong 64 GB nhưng chưa có thông tin về thời gian và giá bán tại Việt Nam.

Oppo F5 về Việt Nam với giá 7 triệu đồng - Hình 6

Máy ảnh phía sau có độ phân giải 16 megapixel với giao diện chụp đơn giản khá giống iOS. Máy được trang bị các chế độ chụp quen thuộc như chế độ chuyên gia, UltraHD…

Oppo F5 về Việt Nam với giá 7 triệu đồng - Hình 7

Pin có dung lượng 3200 mAh, vẫn chưa sử dụng cổng USB C trên model và không có sạc nhanh là điểm đáng tiếc.

Huy Đức

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Đồ 2-Tek

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu