Đồ 2-tek  TIN MỚI
HTC U12 lộ ảnh với thiết kế toàn màn hình

HTC U12 lộ ảnh với thiết kế toàn màn hình


»

11:55:48 08/01/2018
 
Chia sẻ

U12 sẽ là một trong những smartphone đầu tiên của HTC được ra mắt trong năm 2018, và tin tức mới nhất về thiết bị cho thấy máy sẽ có màn hình 4K kết hợp chip Snapdragon 845.

Hình ảnh kết xuất đồ họa của HTC U12 vừa đăng tải cho thấy điều đầu tiên mà flagship của hãng điện thoại Đài Loan được trang bị đó là một thiết kế toàn màn hình với khung viền gần như không có.

Ở mặt trước điện thoại đi kèm camera cho nhu cầu chụp tự sướng và không có cảm biến dấu vân tay. Điều đó có nghĩa công ty có thể đưa cảm biến dấu vân tay ra mặt sau U12 hoặc có thể tích hợp máy quét mống mắt để thay thế.

HTC U12 lộ ảnh với thiết kế toàn màn hình - Hình 1

HTC U12 sẽ cung cấp phần cứng mạnh mẽ cùng thiết kế màn hình viền siêu mỏng.

Dựa vào hình ảnh cũng có thể thấy rằng nút nguồn và âm lượng đã được đặt sang bên phải, trong khi cổng sạc ở phía dưới. Jack cắm âm thanh 3.5 mm trên thiết bị nhiều khả năng sẽ bị biến mất.

Một tin đồn khác cũng nói thêm rằng HTC U12 sẽ đi kèm camera kép ở mặt phía sau giống như nhiều flagship đang có trên thị trường trang bị.

Bên cạnh U12, HTC cũng được cho là đang phát triển một smartphone tầm trung khác, được đồn đại là phiên bản rút gọn của HTC U11 Plus với các thông số kỹ thuật tầm trung. Điện thoại này có tên mã Ocean Harmony, đi kèm chip Snapdragon 652, RAM 4 GB, bộ nhớ trong và màn hình 5,99 inch cho tỷ lệ 18:9.

Theo Danviet.vn

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Đồ 2-Tek

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu