Đồ 2-tek  TIN MỚI
Sharp mang smartphone màn hình tràn viền tới Việt Nam

Sharp mang smartphone màn hình tràn viền tới Việt Nam


»

19:28:26 07/01/2018
 
Chia sẻ

Smartphone màn hình tràn viền của Sharp có giá tầm 7 triệu đồng.

Sharp mang smartphone màn hình tràn viền tới Việt Nam - Hình 1

Aquos S2 được trang bị màn hình IGZO có kích thước 5,5 inch với độ phân giải FullHD+ 2.040×1.080 pixel. Màn hình của máy chiếm đến 84,95% diện tích mặt trước nên trông chỉ nhỏ tương đương các model 5 inch. Sharp sử dụng công nghệ Free Form Display để có thể khoét được lỗ camera và vát chéo phía trên màn hình tạo điểm khác biệt cho sản phẩm so với các model hiện nay.

Sharp mang smartphone màn hình tràn viền tới Việt Nam - Hình 2

Máy có thiết kế khung kim loại và hai mặt kính đẹp mắt, tuy nhiên, mặt lưng máy khá bám vân tay. Aquos S2 có camera kép ở phía sau được đặt dọc giống như iPhone X.

Sharp mang smartphone màn hình tràn viền tới Việt Nam - Hình 3

Khác với các model màn hình tràn viền hiện nay, cảm biến vân tay của máy vẫn được đặt ở mặt trước. Dù vậy, Sharp vẫn bố trí 3 nút điều hướng của Android ở trên màn hình nên gây bất tiện cho người dùng.

Sharp mang smartphone màn hình tràn viền tới Việt Nam - Hình 4

Aquos S2 có cụm camera kép phía sau với một camera 12 megapixel với ống kính f/1.8 và một camera 8 megapixel hỗ trợ xoá phông. Camera selfie của máy có độ phân giải 8 megapixel và ống kính khẩu độ f/2.0 hỗ trợ chế độ làm đẹp 7 cấp độ.

Sharp mang smartphone màn hình tràn viền tới Việt Nam - Hình 5

Máy được trang bị chip xử lý Snapdragon 630, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Phần cứng tương đương với các model đối thủ như Oppo F5 hay Vivo V7+ nhưng màn hình của máy nhỏ hơn khi các đối thủ đều có màn hình 6 inch.

Huy Đức

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Đồ 2-Tek

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu