Đồ 2-tek  TIN MỚI
Sony ra mắt tai nghe không dây dành cho người chuyên tập thể thao

Sony ra mắt tai nghe không dây dành cho người chuyên tập thể thao


»

21:47:52 09/01/2018
 
Chia sẻ

Sony vừa giới thiệu cặp tai nghe không dây Bluetooth mới với trọng lượng nhẹ, loại bỏ tiếng ồn kỹ thuật số và chống mồ hồi nên trở thành lựa chọn hấp dẫn cho việc tập luyện thể thao.

Theo PhoneArena, tai nghe không dây mới của Sony bao gồm các phiên bản WF-SP700N (loại cordfree) và WI-SP600N (loại có dây choàng cổ). Sony khẳng định họ là công ty đầu tiên kết hợp tính năng loại bỏ tiếng ồn và chống nước vào trong một chiếc tai nghe không dây.

Sony ra mắt tai nghe không dây dành cho người chuyên tập thể thao - Hình 1

WF-SP700N. ẢNH: SONY

WF-SP700N là chiếc tai nghe không dây thực sự với thời lượng pin kéo dài khoảng 3 giờ, ít hơn đáng kể so với 5 giờ mà người dùng nhận được ở những chiếc tai nghe không dây phổ biến như AirPods của Apple hay Gear IconX của Samsung. Sony cho biết tai nghe cung cấp âm bass mạnh mẽ. Nó có thể chống nước ở mức đánh giá IP4X, giúp tai nghe đủ sức chống lại mồ hôi khi tập luyện. Giá tai nghe là 180 USD và sẽ bán ra thị trường vào mùa xuân năm nay.

Sony ra mắt tai nghe không dây dành cho người chuyên tập thể thao - Hình 2

WI-SP600N có dây kết nối giữa hai tai nghe với thời lượng pin gấp đôi người anh em. ẢNH: SONY

Còn WI-SP600N trông hơi giống với tai nghe Pixel Buds của Google. Nó có chức năng loại bỏ tiếng ồn xung quanh và chống nước với chuẩn IP4X. Thời lượng pin kéo dài lên đến 6 giờ khi phát liên tục. Giá bán dành cho tai nghe này là 150 USD.

Thành Luân

​Theo Thanhnien

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Đồ 2-Tek

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu