Thế giới số   TIN MỚI
Galaxy Note 7 sẽ có phiên bản RAM tới 6 GB

Galaxy Note 7 sẽ có phiên bản RAM tới 6 GB


»

09:48:32 10/08/2016
Chia sẻ
 

Ngoài RAM lớn, Galaxy Note 7 phiên bản bán tại Trung Quốc có thể đi kèm với bộ nhớ 128 GB.

Galaxy Note 7 sẽ có phiên bản RAM tới 6 GB - Hình 1

Galaxy Note 7.

Theo Gsmareana, Galaxy Note 7 phiên bản RAM 6 GB đã xuất hiện trong tài liệu của cơ quan hợp chuẩn viễn thông TENAA, Trung Quốc. Đây có thể là thị trường duy nhất sở hữu phiên bản Note 7 với thông số “khủng” như vậy. Nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ khác trên toàn thế giới chỉ bán máy có dung lượng RAM là 4 GB.

Ngoài bộ nhớ RAM lớn, Samsung có thể trang bị thêm cho sản phẩm này bộ nhớ trong 128 GB, gấp đôi bản tiêu chuẩn là 64 GB. Giá bán của model này là khoảng 914 USD, cao hơn không nhiều so với bản tiêu chuẩn cũng bán ra tại Trung Quốc, có giá khoảng 855 USD.

Vỏ chống nước, khả năng mở khoá bằng mắt là hai điểm gây chú ý nhất trên Galaxy Note 7. Vẫn sở hữu thiết kế kim loại và kính, nhưng mẫu Note mới có khả năng chống nước và chống bụi với tiêu chuẩn IP68, cho phép chịu nước ở độ sâu 1,5 mét trong vòng 30 phút. Bên cạnh ba màu đen, vàng và bạc, Samsung cũng bổ sung thêm màu xanh mới Blue Coral.

Trong khi đó, khả năng mở khoá bằng mắt là một cơ chế bảo mật mới trên smartphone Samsung. Với cảm biến quét mống mắt nằm ở mặt trước, người dùng chỉ cần nhìn vào màn hình điện thoại là có thể mở khoá thiết bị. Những thử nghiệm cho thấy tính năng này có độ bảo mật cao và khá nhạy, hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu.

Cấu hình của Galaxy Note 7 được nâng cấp khi có pin tăng lên 3.500 mAh và bộ nhớ trong 64GB, đi kèm cổng USB-C. Dù vậy, RAM của Galaxy Note 7 vẫn dừng lại ở 4GB và kết hợp cùng chip xử lý Exynos 8 nhân 64-bit tốc độ 2,3GHz.

Tuấn Hưng

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Thế giới số

 

Tags: , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu