Thế giới số  

iPhone 8 có thể tái tạo mô hình 3D từ ảnh selfie

iPhone 8 có thể tái tạo mô hình 3D từ ảnh selfie


»

11:32:17 03/04/2017
Chia sẻ
 

Di động mới của Apple có thể chụp selfie theo định dạng 3D, nhận dạng chuyển động tay cũng như ảo hóa hình dạng chủ nhân điện thoại.

Apple vẫn chưa bắt đầu sản xuất iPhone 8 nhưng theo BGR, đây sẽ là một chiếc iPhone thực sự hấp dẫn và đáng chờ đợi. Trang bị được nhắc đến nhiều nhất là màn hình OLED nhưng các tin đồn mới cho thấy camera 3D mới thực sự là cuộc cách mạng của iPhone 8.

Thông tin về việc iPhone 8 tích hợp camera 3D lần đầu xuất hiện vào tháng 2 qua bài bài phân tích của của chuyên gia Ming Chi-Kuo từ KGI Securities. Ông cho biết module camera trên iPhone thế hệ tiếp theo sẽ sử dụng công nghệ cảm biến 3D của PrimeSense. Đây là công ty được Apple mua lại vào năm 2013. PrimeSense cũng chính là đơn vị đã cung cấp công nghệ cho Microsoft sử dụng trên Kinect thế hệ đầu tiên.

“iPhone 8 sẽ tái tạo lại trải nghiệm người dùng”, ông Kuo nhấn mạnh về trang bị mới.

iPhone 8 có thể tái tạo mô hình 3D từ ảnh selfie - Hình 1

iPhone 8 sẽ mang cảm biến 3D lên camera.

Cũng theo BGR, nhà cung cấp thành phần cảm biến 3D cho iPhone 8 có thể là Himax Technologies. Giá cổ phiếu công ty này đã tăng đáng kể trong năm nay khi có thông tin về thỏa thuận hợp tác sản xuất linh kiện iPhone 8 cho Apple.

Cảm biến 3D theo module camera iPhone 8 có thể đi kèm các tính năng tiên tiến như tái tạo hình selfie theo định dạng 3D, nhận dạng chuyển động tay trong môi trường tương tự Kinect hay Leap Motion cũng như ảo hóa hình dạng chủ nhân điện thoại.

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Thế giới số

 

Tags: , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu