Thế giới số   TIN MỚI
Samsung giới thiệu trung tâm trải nghiệm công nghệ Galaxy Studios

Samsung giới thiệu trung tâm trải nghiệm công nghệ Galaxy Studios


»

21:36:12 12/08/2017
Chia sẻ
 

Hãng điện tử Samsung (Hàn Quốc) chính thức giới thiệu Galaxy Studios, giúp người dùng trên toàn cầu có thể trải nghiệm đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ của hãng trước khi quyết định bỏ tiền mua sắm.

Samsung giới thiệu trung tâm trải nghiệm công nghệ Galaxy Studios - Hình 1

Galaxy Studios đem những công nghệ tiên tiến nhất của Samsung đến gần hơn với người dùng. ẢNH: SAMSUNG

Theo Slashgear, Galaxy Studios cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm về kết nối di động và dùng thử các thiết bị mới nhất của Samsung.

Galaxy Studios được chia thành nhiều khu vực trưng bày những sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại như khu vực giới thiệu Samsung Galaxy S8; trải nghiệm camera Gear 360 độ với khả năng quay phim 4K; rạp phim 4D thực tế ảo sử dụng Gear VR và Controller; khu vực thể dục thể thao với Gear S3

Trong đó, khu vực dành cho Galaxy S8 được người tham quan ưu ái hơn cả và du khách đặc biệt thích thú với trải nghiệm Liquid Canvas trong đó ảnh tự sướng (selfie) được tái tạo dưới nước bằng mực, dầu hoặc chất lỏng khi Galaxy S8 được di chuyển trên Liquid Canvas.

Bên cạnh đó, người tham quan cũng có thể khám phá các tính năng chính của Galaxy S8 như ứng dụng Samsung Connect, màn hình vô cực, trợ lý ảo Bixby, lấy nét tự động thông minh… thông qua một bảng tương tác kết nối với chiếc Galaxy S8 bằng Wi-Fi.

Hiện Samsung đã giới thiệu Galaxy Studios ở những địa điểm lớn trên toàn cầu như Nhà ga trung tâm Stockholm (Thụy Điển), Trung tâm thương mại Westfield Parramatta (Sydney, Úc), Bến tàu hải quân ở Chicago (Mỹ), Excelsior Plaza ở Hồng Kông, Tokyo…

Dự kiến, Samsung sẽ tiếp tục mở rộng chuỗi Galaxy Studios ra khắp toàn cầu trong thời gian ngắn tới.

Hiếu Trung

Theo Thanhnien

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Thế giới số

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu