Thế giới số
  

Netflix hỗ trợ video HDR trên Galaxy Note 8

Netflix hỗ trợ video HDR trên Galaxy Note 8


»

16:20:40 11/09/2017
Chia sẻ
 

Sản phẩm mới của Samsung là chiếc điện thoại thứ tư hỗ trợ phát video chuẩn HDR (High Dynamic Range) của Netflix.

Dịch vụ xem video nổi tiếng của Mỹ đã thêm Galaxy Note 8 vào danh sách các thiết bị hỗ trợ HDR (dải tương phản động mở rộng). Điều này sẽ giúp người dùng sở hữu phablet của Samsung có những trải nghiệm hình ảnh tốt, đồng thời đưa chuẩn video này trở nên phổ biến hơn.

Netflix hỗ trợ video HDR trên Galaxy Note 8 - Hình 1

Galaxy Note 8 là mẫu điện thoại thứ tư hỗ trợ Netflix HDR.

Galaxy Note 8 sẽ là chiếc điện thoại thứ tư hỗ trợ Netflix HDR, sau LG V30, Sony Xperia XZ1 và XZ Premium. Tuy nhiên, chỉ những khách hàng đăng ký gói Premium (hỗ trợ nội dung 4K) của Netflix mới có thể thưởng thức các nội dung HDR ngay trên smartphone.

Công nghệ HDR đem đến cho người xem trải nghiệm hình ảnh đẹp hơn nhờ độ tương phản cao và màu sắc chính xác. Tuy nhiên, hiện nay có tới 5 chuẩn chính, bao gồm Dolby Vision và định dạng HDR10+ do Samsung kết hợp với Amazon khởi xướng.

Samsung đã bắt đầu hỗ trợ nội dung HDR trên smartphone của hãng từ năm ngoái và hiện tại Galaxy Note 7, S8, S8+ và mới nhất là Note 8 đều có màn hình HDR.

Netflix là một trong những dịch vụ truyền hình Internet có lượng thuê bao đông đảo nhất trên thế giới. Tính đến 6/2017, công ty có hơn 100 triệu khách hàng thường xuyên với mục tiêu mở rộng tại hơn 130 quốc gia.

Đầu năm 2016, Netflix đặt chân vào Việt Nam và tung ra gói cước từ 180.000 đồng/tháng.

Bảo Anh

​Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Thế giới số

« »

 

Tags: , , , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


đời sống


Desktop version | Lên đầu