Thế giới số  

Rò rỉ dữ liệu iOS 11 cho thấy Apple Watch được tích hợp LTE

Rò rỉ dữ liệu iOS 11 cho thấy Apple Watch được tích hợp LTE


»

21:40:23 11/09/2017
Chia sẻ
 

Dựa trên các phân tích liên quan đến bản sao iOS 11 trong giai đoạn phát triển cuối cùng vừa rò rỉ, 9to5mac tiết lộ những điều mọi người có thể nghe tại sự kiện sắp tới của Apple.

Rò rỉ dữ liệu iOS 11 cho thấy Apple Watch được tích hợp LTE - Hình 1

Hình ảnh được cho là của Watch Series 3 mà Apple sắp công bố. ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Theo Engadget, một trong những khám phá đáng chú ý nhất từ 9to5mac chính là hình ảnh của thiết bị được cho là Apple Watch mà Apple có kế hoạch ra mắt vào ngày 12.9, với tên dự kiến là Watch Series 3.

Hình ảnh cho thấy Watch Series 3 sẽ có một dây đeo màu đen và các dây đeo hiện tại cũng tương thích với sản phẩm mới. Núm điều khiển Digital Crown màu đỏ trông khá bắt mắt. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất chính là hình ảnh bề mặt đồng hồ hiển thị chỉ báo tín hiệu ở giữa, biểu thị tín hiệu kết nối cũng như biểu tượng điện thoại và điều hướng.

Ngoài việc tìm ra bằng chứng về phiên bản Watch Series 3, trang 9to5mac cũng cung cấp các tham chiếu liên quan đến các biến thể của thiết bị, bao gồm vàng đỏ và gốm xám.

Biến thể vàng đỏ của Watch Series 3 có thể sử dụng vật liệu vỏ nhôm giống như những gì Apple mang đến trong iPhone gần đây, trong khi biến thể gốm xám như là một lựa chọn thay thế cho gốm trắng.

Kiến Văn

Theo Thanhnien

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Thế giới số

 

Tags: , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu