Âu - mỹ
 

Bỏ tỷ đô để mua bảo hiểm cho "đôi chân", Mariah Carey nằm mơ cũng không ngờ có ngày này

Bỏ tỷ đô để mua bảo hiểm cho “đôi chân”, Mariah Carey nằm mơ cũng không ngờ có ngày này


»

11:04:15 27/07/2017
Chia sẻ
 

Thay vì mua bảo hiểm cho giọng hát của mình, thì họa mi nước Mỹ lại chọn mua cho… đôi chân được mệnh danh là “đẹp như nữ thần” của mình.

Mariah Carey được biết đến như là 1 trong những nghệ sĩ có khả năng hát nốt cao hàng đầu thế giới. Giọng hát “5 quãng 8” hiếm có được cô lí giải là do hạch bẩm sinh ở thanh quản hình thành nên. Trong khi hạch lại là nguyên nhân gây hạn chế khả năng ở những ca sĩ thông thường thì nàng họa mi nước Mỹ đã học cách biến khuyết điểm thành ưu điểm của mình: “Tôi học được cách sử dụng hiệu quả dây thanh đới để hát những nốt cao nhất, đây là phần mà nhiều người khác chưa biết tận dụng”.

Tuy nhiên, vào năm 2006, Mariah Carey đã khiến cho toàn thế giới ngạc nhiên khi quyết định bỏ ra 1 tỷ đô để mua bảo hiểm. Nhưng không phải cho giọng hát trời phú mà là cho “đôi chân Venus” của mình.

Bỏ tỷ đô để mua bảo hiểm cho đôi chân, Mariah Carey nằm mơ cũng không ngờ có ngày này

(Đôi chân “tỷ đô” của họa mi nước Mỹ)

Với chiều cao 1m73, không phải quá cao so với mặt bằng chung của người Mỹ, đó là chưa kể nhiều người cho rằng con số đó chỉ là “khai khống” và chiều cao thật sự của Mimi chỉ khoảng 1m58, nhưng bù lại Mariah Cary sở hữu một đôi chân nuột nà, thon dài đáng ganh tị. Chính vì lẽ ấy, mà hãng dao cạo Gillette đã không tiếc tiền để mời bằng được cô làm gương mặt đại diện cho chiến dịch “Đôi chân nữ thần” vào những năm 2005 – 2006.

Từng được mệnh danh là người phụ nữ sở hữu “đôi chân đắt nhất thế giới”. Nhưng liệu hãng bảo hiểm nào sẽ dám bán gói bảo hiểm với mệnh giá lớn như thế nữa cho đôi chân của Mariah Carey tại thời điểm hiện tại?

Bỏ tỷ đô để mua bảo hiểm cho đôi chân, Mariah Carey nằm mơ cũng không ngờ có ngày này

Đây từng là “đôi chân nữ thần” được bảo hiểm tỷ đô ư? (Ảnh: internet)

Nếu chỉ nhìn ảnh phần dưới và không để ý đến chú thích thì ắt hẳn chẳng ai dám tin phần đùi màu mỡ, kém săn chắc kia và đôi chân nữ thần một thời cùng 1 chủ cả.

Từ sau vụ ly hôn cùng người chồng kém 11 tuổi Nick Cannon năm 2014, Mariah Carey lại càng cố gắng xây dựng hình tượng sexy, tuy nhiên tăng cân không kiểm soát cũng là một vấn đề khác của cô.

Nhưng đáng ngạc nhiên là càng béo, Mariah lại càng tích cực khoe thân nhiều hơn, khiến cô nhiều khi trở nên khá phản cảm trong mắt công chúng.

Bỏ tỷ đô để mua bảo hiểm cho đôi chân, Mariah Carey nằm mơ cũng không ngờ có ngày này

Đôi chân nữ thần ngày ấy…(ảnh: Internet)

Bỏ tỷ đô để mua bảo hiểm cho đôi chân, Mariah Carey nằm mơ cũng không ngờ có ngày này

…nay còn đâu? (ảnh: Internet)

Và màn trình diễn vừa qua tại Las Vegas có lẽ cũng là giọt nước làm tràn ly, ngay cả với fan trung thành của cô.

Ở vào độ tuổi gần ngũ tuần, thiết nghĩ nàng họa mi nước Mỹ nên xem xét nghiêm túc về việc lấy lại vị trí diva của mình, và ăn mặc sao cho hợp với vị thế, tuổi tác và quan trọng là hình thể của mình.

Trân Trân / Theo Thời đại

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Âu - Mỹ

« »

 

Tags: , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sáng tạo
Desktop version | Lên đầu