Nhạc âu - mỹ
  

Lùm xùm concert ở Hàn: Ariana không thiếu chuyên nghiệp, lỗi tại fan Hàn

Lùm xùm concert ở Hàn: Ariana không thiếu chuyên nghiệp, lỗi tại fan Hàn


»

11:58:50 21/08/2017
Chia sẻ
 

Hãng đĩa của Ariana Grande đã lên tiếng giải thích những lùm xùm xung quanh concert tại Hàn mới đây.

Tuần qua, Ariana Grande đã nhận những chỉ trích nặng nề sau buổi concert ở Gocheok Sky Dome (Hàn Quốc) vào ngày 15/8. Fan Hàn cảm thấy bị xúc phạm vì sự chậm trễ lúc đến cũng như rời đi vội vàng sau buổi concert của Ariana. Những fan mua vé VIP cũng bức xúc vì họ không được xem Ariana tổng duyệt theo tiêu chuẩn.

Đơn vị tổ chức sự kiện Culture Project đã đưa ra lời xin lỗi, nhưng những lời chỉ trích vẫn tiếp tục bùng nổ. Để xoa dịu tình hình, Universal Music Group – công ty đại diện của Ariana đã lên tiếng để giải thích về concert ở Hàn Quốc.

Concert được tổ chức thiếu chuyên nghiệp và không tôn trọng fan Hàn Quốc?

Concert ở Hàn Quốc là một phần “Dangerous Woman Tour” của Ariana. Sân khấu, vũ đạo, setlist (danh sách bài hát) và phần trình diễn đều giống nhau trong mọi concert. Trong setlist, Ariana chọn bài hát “Dangerous Woman’’ để kết thúc chương trình. Việc cô ấy rời khỏi sân khấu mà không có màn chia tay đặc biệt là giống với các nước khác. Không thể cho rằng concert này thiếu chuyên nghiệp khi chỉ dựa vào việc cô ấy rời đi mà không có màn chia tay đặc biệt, bởi vì nó là một phần đặc trưng của tour này. Tất nhiên, khán giả có thể cảm thấy thiếu chuyên nghiệp nhưng nó không phải hành động coi thường Hàn Quốc.

Lùm xùm concert ở Hàn: Ariana không thiếu chuyên nghiệp, lỗi tại fan Hàn

Chương trình chỉ diễn ra trong tiếng rưỡi. Có phải concert ở Hàn Quốc bị thua thiệt?

Sân khấu, vũ đạo, setlist và trình diễn là hoàn toàn giống nhau ở mọi concert trên khắp thế giới. Điều đó có nghĩa là thời lượng của concert cũng giống các nước khác.

Sân khấu ở Nhật Bản kéo dài 3 tiếng nhưng ở Hàn chỉ có một tiếng rưỡi. Cô ấy cũng có tận ba ngày tổ chức concert ở Nhật Bản trong khi chỉ có một ngày ở Hàn?

Đầu tiên, thông tin concert ở Nhật diễn ra trong 3 tiếng là sai. Cô ấy cũng chỉ diễn 1 tiếng rưỡi ở đó. Vào ngày thứ 3 của concert, cô ấy hát thêm bài “The Way”. Về số lượng buổi concert, nó phụ thuộc vào quy mô của thị trường. Điều này được quyết định bởi ban tổ chức sự kiện.

Phần diễn live của cô ấy cũng không được trau chuốt?

Cô ấy đặc biệt chăm chút cho giọng hát trong concert ở Hàn. Cô ấy thể hiện sự chú trọng này bằng việc hát những nốt cao mà cô ấy không hát ở những concert khác và có thêm một số phần ngẫu hứng. Nếu bạn vào instagram của Ariana, nhiều fan quốc tế đã hỏi vì sao cô ấy thiên vị với Hàn Quốc như vậy. Chúng tôi cũng đã xem xét làm một DVD từ concert ở Hàn Quốc nên thật sự cẩn thận trong buổi trình diễn này.

Fan mua vé VIP không thể xem buổi tổng duyệt?

Xem buổi tổng duyệt chưa bao giờ là một phần trong gói VIP. Tuy nhiên, sự thật thì đúng là buổi tổng duyệt không diễn ra.

Theo TTT

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Nhạc Âu - Mỹ

« »

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sao việt
Desktop version | Lên đầu