Nhạc âu - mỹ
 

Kelly Clarkson tẩy chay nhà sản xuất bị đồn cưỡng hiếp Kesha

Kelly Clarkson tẩy chay nhà sản xuất bị đồn cưỡng hiếp Kesha


»

07:56:02 17/09/2017
Chia sẻ
 

Nữ ca sĩ từ bỏ hàng triệu USD tiền tác quyền ca khúc hit “My Life Would Suck Without You” vì không muốn đứng chung nhóm sáng tác với Dr. Luke.

Trong cuộc phỏng vấn với kênh z100 hôm 13/9, Kelly Clarkson một lần nữa khẳng định cô “không phải là fan” của Dr. Luke. Thậm chí, tiền bạc cũng không lay chuyển được cô.

Cụ thể, vào năm 2009, hãng đĩa RCA (thuộc Sony) đã ép cô làm việc với nhà sản xuất tai tiếng này. “Về cơ bản thì, họ sẽ đối xử không ra gì với đĩa nhạc của tôi nếu tôi không làm theo ý muốn của họ”, Clarkson kể lại.

“Tôi rất tức giận và đã trả lời rằng: Ai cũng được miễn không phải là kẻ này (chỉ Dr. Luke). Tôi sẽ làm việc với bất cứ ai khác mà các người muốn”.

Kelly Clarkson tẩy chay nhà sản xuất bị đồn cưỡng hiếp Kesha

Kelly Clarkson nhiều lần bày tỏ thái độ khinh miệt và không hợp tác với Dr. Luke.

“Tôi yêu cầu không làm việc với Dr. Luke vì tôi từng có trải nghiệm tồi tệ với ông ta”, cô nói thêm.

Năm 2009, Clarkson ra mắt một trong những hit lớn nhất của mình là đĩa đơn My Life Would Suck Without You. Khi được hỏi về ca khúc này, nữ ca sĩ trả lời: “Rất nhiều ca sĩ đòi được chia sẻ tác quyền các bài hát từ nhạc sĩ, tôi nghĩ hành động đó là rất rác rưởi”.

“Nếu tôi xứng đáng được ghi tên, tôi mới yêu cầu. Với My Life Would Suck Without You, tôi xứng đáng nhưng có một chuyện đã thay đổi cách xứng xử của tôi”.

Giọng ca Breakaway cho biết cô đã tình nguyện lược bỏ tên mình khỏi nhóm sáng tác My Life Would Suck Without You. Cô giải thích: “Tôi không muốn tên mình đặt cạnh tên ông ta. Tôi không muốn giả vờ như mình thấy ổn, quên đi và nhận tiền”.

Kelly Clarkson tẩy chay nhà sản xuất bị đồn cưỡng hiếp Kesha

Dr. Luke và Kesha, hai nhân vật chính trong vụ kiện cưỡng hiếp gây xôn xao dư luận Mỹ hồi năm ngoái.

Hiện tại, credit của bài hát ghi rõ nhóm sáng tác là Dr. Luke (tên thật Lukasz Gottwald), nhà sản xuất Max Martin và Claude Kelly. My Life Would Suck Without You rất thành công, lên đến số một BXH Billboard Hot 100 và có thứ hạng cao ở nhiều nước. Từ bỏ tác quyền ca khúc đồng nghĩa với việc từ bỏ số tiền khá lớn.

Với tiết lộ này, Clarkson được khán giả tán thưởng, coi cô là một nghệ sĩ đáng tôn trọng và không làm tất cả vì đồng tiền.

Clarkson cũng nói rõ, “trải nghiệm tồi tệ” của cô với Dr. Luke không giống trường hợp Kesha (cáo buộc bị cưỡng hiếp). Cô tránh kể cụ thể về mối quan hệ của mình với nhà sản xuất này.

Theo Zing

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Nhạc Âu - Mỹ

« »

 

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


mua sắm
Desktop version | Lên đầu