Nhạc âu - mỹ
 

Fanboy của Taylor Swift la hét, bật khóc khi được thần tượng 'ghé thăm' trong lúc livestream

Fanboy của Taylor Swift la hét, bật khóc khi được thần tượng ‘ghé thăm’ trong lúc livestream


»

08:14:15 12/10/2017
Chia sẻ
 

Thậm chí không ít Swifties khác còn đòi vào kết bạn và Instagram của cậu bạn này cũng tăng lượt follow nhanh chóng.

Suốt mấy ngày qua, đi đến đâu cũng thấy dân tình râm ran bàn nhau về chuỗi comment của “chị Rắn” Taylor Swift trên các livestream của fan. Không còn là một Taylor Swift đanh đá, tuyên chiến với những kẻ không ưa mình trong MV ”Look What You Made Me Do”, nữ ca sĩ sinh năm 1989 khiến tất cả phải phát cuồng với những hành động nhỏ nhưng chứng tỏ “đẳng cấp” chiều fan số 1 của mình.

Fanboy của Taylor Swift la hét, bật khóc khi được thần tượng ghé thăm trong lúc livestream

Thậm chí, kể cả những người trước giờ không thích Taylor cũng đã phải quay sang dành lời khen ngợi. Và chắc chắn ngay lúc này đây, các Swifties (cộng đồng fan Taylor Swift) đang là người hạnh phúc nhất. 

Không tin ư, nếu vậy thì bạn phải coi ngay đoạn clip dưới đây ghi lại phản ứng một fan cứng của Taylor khi lần đầu được thần tượng comment trong khi đang livestream. Có thể thấy trong clip, anh chàng này đang mở lyric video của single “Look What You Made Me Do” và cố gắng tương tác với những người khác thông qua Instagram.

Khi thấy dòng comment TayTay hiện lên, anh chàng này đã không khỏi phấn khích và liên tục la hét, bật khóc. Thậm chí vì quá xúc động nên có những lúc anh chàng không giữ được bình tĩnh, phải gọi cả người nhà vào xem.

Chỉ sau 2 ngày xuất hiện, đoạn livestream đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. Ở dưới là hàng loạt những bình luận khen rằng bạn fan chân chính này đáng yêu quá. Thậm chí không ít Swifties khác còn đòi vào kết bạn và Instagram của cậu bạn này cũng tăng lượt follow nhanh chóng.

Cũng đúng thôi, dễ thương quá mà! Ai mà chẳng vui khi được thấy thần tượng của mình comment và lắng nghe những lời nhắn nhủ từ chính các fan như Taylor Swift cơ chứ!.

Theo Tinnhac

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Nhạc Âu - Mỹ

« »

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


học hành
Desktop version | Lên đầu