Nhạc âu - mỹ
 

Nhóm nhạc nữ huyền thoại Pussycat Dolls bất ngờ tuyên bố tái hợp vào năm 2018

Nhóm nhạc nữ huyền thoại Pussycat Dolls bất ngờ tuyên bố tái hợp vào năm 2018


»

08:17:09 12/10/2017
Chia sẻ
 

Các thành viên của Pussycat Dolls vừa tuyên bố tái hợp vào năm 2018 sau hơn 8 năm tan rã.

The Pussycat Dolls – một trong những nhóm nhạc nữ đình đám nhất thập niên 2000 – vừa tuyên bố tái hợp vào năm 2018. Hiện tại website và instagram cho ban nhạc nữ sexy một thời này đã được tạo mới.

Theo thuật ngữ tiếng Anh, Pussycat có nghĩa là Con Mèo Cái, nhưng cũng được thầm hiểu nghĩa lóng là một cái gì rất hấp dẫn, cũng vì thế mà nhóm 6 cô gái rất đẹp đã mang cái tên đầy gợi tình là Pussycat Dolls, hay Những Búp Bê Dễ Thương. 

Nhóm gồm thành viên: Nicole Scherzinger, Carmit Bachar, Kimberly Wyatt, Ashley Robert, Jessica Sutta và Melody Thornton với hình tượng gợi cảm và quyến rũ. Tuy nhiên trong số 6 thành viên này, ca sĩ Nicole Scherzinger được xem là nổi bật nhất vì cô vừa là ca sĩ chính lại đẹp nhất trong 6 người.

Nicole Scherzinger có mặt trong nhóm từ những ngày đầu thành lập năm 1993 và sau đó hai năm cả nhóm bắt đầu trình diễn bằng những chương trình đại nhạc hội, phần lớn là làm vũ công cho các ca sĩ hoặc xuất hiện trong các chương trình hài hước.

Nhóm nhạc nữ huyền thoại Pussycat Dolls bất ngờ tuyên bố tái hợp vào năm 2018

Năm 2005, Pussycat Dolls đã cho ra mắt album đầu tiên có tên PCD. Album này đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Billboard 200. Trong khi đó, đĩa đơn đầu tiên ”Don’t Cha” đã chiếm ngôi vị số 1 trên hầu hết các bảng xếp hạng danh tiếng của thế giới và đoạt được các giải thưởng danh giá trong các lễ trao giải âm nhạc.

Sau thành công của đĩa đơn Don’t Cha, nhóm tiếp tục cho ra mắt single thứ 2 mang tên ”Stickwitu”, ca khúc này chiếm giữ vị trí thứ 5 tại Mỹ và thứ nhất tại Anh, khiến Pussycat Dolls để trở thành ban nhạc nữ số 1 thế giới vượt qua cả đàn chị Spice Girls.

Nhóm nhạc nữ huyền thoại Pussycat Dolls bất ngờ tuyên bố tái hợp vào năm 2018

Không những thế, single thứ 4 Buttons của nhóm còn chiếm vị trí thứ 3 tại Mỹ, Anh và liên tiếp đứng vị trí số 1 tại bảng xếp hạng MTV châu Á. Các đĩa đơn tiếp theo gồm ”I Don’t Need A Man”, “Wait A Minute” tuy không thành công như những single trước nhưng cũng giành được những vị trí đáng kể trên các bảng xếp hạng.

Mặc dù sự nghiệp đang trên đỉnh cao nhưng 6 cô nàng Pussycat Dolls vẫn phải tuyên bố tan rã vào năm 2009 do lục đục nội bộ.

Theo Tinnhac

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Nhạc Âu - Mỹ

« »

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


giới tính
Desktop version | Lên đầu