Nhạc âu - mỹ
  

Fan dọa 'thủ tiêu' cả cửa hàng bán đĩa vì làm rò rỉ album ‘Reputation’ của Taylor Swift

Fan dọa ‘thủ tiêu’ cả cửa hàng bán đĩa vì làm rò rỉ album ‘Reputation’ của Taylor Swift


»

09:21:38 10/11/2017
Chia sẻ
 

Người hâm mộ Taylor Swift đang đe dọa HMV Birmingham sau khi album mới của nữ ca sĩ bị rò rĩ trên hệ thống loa của cửa hàng này.

Album “Reputation” của Taylor Swift được dự kiến phát hành vào thứ sáu tuần này (10/11). Tuy nhiên, quá trình phân phối CD sớm đã tạo cơ hội cho một nhân viên cửa hàng băng đĩa làm lộ danh sách bài hát trong album.

Fan dọa thủ tiêu cả cửa hàng bán đĩa vì làm rò rỉ album ‘Reputation’ của Taylor Swift

Hiện tại, “Reputation” đã bị rõ rỉ trên hệ thống loa của cửa hàng HMV thuộc trung tâm mua sắm Bullring (Birmingham, Anh), sau khi một nhân viên vô tình bật toàn bộ album. Sự cố này khiến cộng đồng Swiftie nổi giận và vài người trong số họ đã gủi những “lời đe dọa chết chóc” đến HMV.

Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ:

“Cứu với! Tôi vừa gọi đến HMV Birmingham và họ xác nhận rằng họ đã bật album vào hôm nay. Cô ta hỏi tôi tại sao tôi gọi đến. Tôi bảo rằng nó không được phát lên cho đến khi được phát hành và chất vấn tại sao họ không tuân thủ những yêu cầu từ Taylor Swift và đội ngũ của cô ấy”.

“HMV Birmingham, mấy người đã phạm một lỗi lớn. Các Swiftie sẽ kết liễu mấy người. Đó là cái giá cho bất cứ ai cố gắng phá hoại công sức của Taylor Swift”.

Fan dọa thủ tiêu cả cửa hàng bán đĩa vì làm rò rỉ album ‘Reputation’ của Taylor Swift

“Những bài hát của cô ấy xứng đáng được tôn trọng. Chết tiệt! Các người không thể rò rỉ một album bất cứ khi nào các người muốn. Cô ấy đã làm việc rất chăm chỉ với nó. Thật đáng giận!!! Mấy người đã rò rỉ bài hát đó. Mấy người có thể viết được một bài hát tuyệt vời như thế không?”

Khi được Birmingham Mail tiếp cận, một người đại diện của HMV chỉ trả lời đơn giản, “Chúng tôi sẽ không bình luận về trường hợp này”.

Theo thông báo, “Reputation” sẽ không được đưa lên các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến khi phát hành vào thứ sáu tuần này. Album sẽ bao gồm các single “Look What You Made Me Do”, “…Ready For It?” và “Gorgeous”.

Fan dọa thủ tiêu cả cửa hàng bán đĩa vì làm rò rỉ album ‘Reputation’ của Taylor Swift

Tạp chí The New York Times đã nói chuyện với 4 giám đốc điều hành của Spotify và Apple Music. Tất cả đều nói rằng “Reputation” sẽ không có mặt trên nền tảng nghe nhạc của họ ngay khi album được tung ra. Quá trình đàm phán vẫn đang tiếp diễn và kế hoạch có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Một phát ngôn viên của Taylor Swift đã từ chối trả lời về kế hoạch của cô với dịch vụ stream nhạc khi người này được phóng viên tiếp cận.

Theo Tinnhac

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Nhạc Âu - Mỹ

« »

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sáng tạo
Desktop version | Lên đầu