Nhạc châu á
   

G-Dragon sẽ trở thành ngôi sao số 1 ở K-Pop

G-Dragon sẽ trở thành ngôi sao số 1 ở K-Pop


»

12:59:09 27/01/2014
Chia sẻ
 

Lại một tạp chí danh tiếng nữa của Mỹ “tia” trúng anh chàng tuổi trẻ tài cao này.

Hollywood Reporter là một tạp chí về ngành công nghiệp giải trí của Mỹ ra đời vào những năm 80. Ngày nay, tạp chí này đã trở thành kênh thông tin đa chiều và có sức nặng nội dung lớn với khán giả yêu thích tìm hiểu và theo dõi thông tin nghành công nghiệp giải trí. Với đặc thù và danh tiếng lớn, một nghệ sĩ K-Pop xuất hiện trên Hollywood Reporter cho thấy mức độ được chú ý của nhân vật ra sao.

Trong một bài báo, “Pop goes the world” (tạm dịch: Nhạc Pop vận hành thế giới), G-Dragon đã được đề cập đến cùng với những tên tuổi đình đám khác trong ngành giải trí có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới. Bài báo này đã nhắc đến những sự kiện, sản phẩm âm nhạc của GD, những tác phẩm đã giúp tên tuổi anh phổ biến khắp thế giới và ảnh hưởng đến âm nhạc toàn cầu.

G-Dragon sẽ trở thành ngôi sao số 1 ở K-Pop

Theo Hollywood Reporter, G-Dragon là một trong 10 biểu tượng hàng đầu của dòng nhạc pop thế giới. Tạp chí này cho biết G-Dragon cũng giống như Justin Timberlake hay Kanye West trong thế giới nhạc Pop của Hàn Quốc nói riêng. Bài báo còn đề cập đến việc dòng nhạc của anh không những đã thoát khỏi phạm vi địa lý và cảm tính của Châu Á mà còn nhanh chóng tiến sâu và phát triển mạnh trong thị trường âm nhạc quốc tế. Đồng thời còn ca ngợi anh là một nghệ sĩ solo tài năng khi thu hút hơn 800.000 khán giả đến từ khắp nơi trên thới giới qua tour lưu diễn thế giới của mình vào năm 2012.

Đặc biệt, tạp chí này còn hết mực ca ngợi sự thành công của anh với album solo thứ 2 được phát hành trong năm 2013 của anh, Coup D’etat. Đồng thời, tạp chí còn ám chỉ rằng có thể trong lần trở lại sắp tới, một trong số những ca khúc của anh sẽ có sự hợp tác với Justin Bieber. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí này, anh đã tiết lộ rằng anh thật sự mong muốn sẽ có một ngày có cơ hội được làm việc cùng Pharrell Williams vì “Anh ấy là thần tượng duy nhất trong lòng tôi”.

G-Dragon sẽ trở thành ngôi sao số 1 ở K-Pop

Việc G-Dragon xuất hiện trên tạp chí này cũng không phải là một điều quá bất ngờ với khán giả hâm mộ anh. Trước đây, G-Dragon cũng từng xuất hiện ở không ít các tạp chí danh tiếng khác của Mỹ như Complex, New York Time, Fuse TV cùng một số phương tiện truyền thông quốc tế khác.

Trong thời gian này, GD đang tham gia lịch trình cùng các thành viên của Big Bang thông qua buổi hòa nhạc 2014 BIGBANG +α in Seoul diễn ra từ ngày 24 đến ngày 26/01 để gặp gỡ và đáp lại tình cảm của người hâm mộ ở Hàn Quốc.

Theo 2Sao.vn

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Nhạc châu Á

« »

 

Tags: , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sức khỏe
Desktop version | Lên đầu