Nhạc châu á
  

‘Show Me The Money’ gây tranh cãi vì ưu tiên người quen

‘Show Me The Money’ gây tranh cãi vì ưu tiên người quen


»

02:41:34 09/07/2017
Chia sẻ
 

Mùa thứ sáu của show thực tế đấu rap ăn khách vừa gây ra tranh cãi khi các giám khảo lựa chọn thí sinh vì lý do quen biết cá nhân hơn là thực lực.

Show truyền hình thực tế về rap Show Me The Money là bước đệm cho nhiều rapper ở Hàn Quốc được biết đến rộng rãi. Lượng khán giả theo dõi chương trình trên Mnet khá đông đảo. Mùa thứ sáu lên sóng năm nay có giám khảo là 8 nhà sản xuất chia làm 4 đội gồm Zico & Dean, Choiza & Gaeko, Tiger JK & Bizzy và Jay Park & Dok2.

‘Show Me The Money’ gây tranh cãi vì ưu tiên người quen

Poster của Show Me The Money 6. Ảnh: Mnet.

Hôm 7/7, tập mới của mùa thứ sáu lên sóng. Nội dung tập này xoay quanh vòng thi audition thứ hai. Tại đây, các thí sinh sẽ phải hát rap trước các nhà sản xuất trong vòng 60 giây. Nếu màn thể hiện gây ấn tượng tốt, họ sẽ lọt vào vòng trong để cạnh tranh với thí sinh khác, hoặc sẽ phải ra về.

Đúng như kỳ vọng, những rapper có năng lực đều dễ dàng vượt qua vòng audition. Tuy nhiên, tranh cãi nổ ra khi một rapper quen mặt trong giới hip hop là Digiri dự thi. Digiri có mối quan hệ khá rộng với các nhà sản xuất trong chương trình. Màn thể hiện của anh chỉ ở mức dưới trung bình và mắc nhiều lỗi nhưng vẫn được đi tiếp.

‘Show Me The Money’ gây tranh cãi vì ưu tiên người quen

Digiri lọt vào vòng trong nhờ quen biết với Tiger JK (ảnh phải). Ảnh: SP.

Ba trong 4 nhóm nhà sản xuất đã nhấn nút loại Digiri, nhóm còn lại là của rapper kỳ cựu Tiger JK quyết định để anh lọt vào vòng trong. Trong buổi phỏng vấn sau đó, Tiger JK cho biết: “Tôi không thể loại cậu ấy dù biết chuyện này sẽ gây ra vấn đề. Nếu Digiri không thể hiện được năng lực thật sự ở vòng thứ ba, cậu ấy sẽ bị loại”.

Sau lời chia sẻ này của Tiger JK, nhiều khán giả bày tỏ sự tức giận và bất bình với chương trình. Họ thắc mắc trước tiêu chí lựa chọn tài năng hay mối quan hệ của các nhà sản xuất.

Trước đó, một rapper trẻ có tên Na Sang có màn thể hiện tốt nhưng bị loại vì mắc một lỗi về ca từ. Một số người hài hước nói rằng chương trình nên đổi tên thành “Cho tôi biết cậu quen ai”.

Theo Zing

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Nhạc châu Á

« »

 

Tags: , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


mua sắm
Desktop version | Lên đầu