Nhạc châu á
  

YG phản hồi về tai nạn sân khấu của G-Dragon

YG phản hồi về tai nạn sân khấu của G-Dragon


»

10:39:24 10/07/2017
Chia sẻ
 

Sau khi G-Dragon gặp phải tai nạn sân khấu trong buổi diễn tại Bangkok (Thái Lan) tối 8/7, YG Ent. lập tức đưa ra thông báo về tình trạng sức khỏe của anh.

Tối 8/7, G-Dragon có buổi diễn thứ hai ở sân vận động Impact Arena, Bangkok (Thái Lan) trong khuôn khổ tour diễn thế giới Act III: Motte.

Trong đêm nhạc, G-Dragon đã ngã khỏi sân khấu trong khi đang biểu diễn. Chứng kiến tai nạn bất ngờ này, các fan hâm mộ trưởng nhóm Big Bang vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khỏe của anh.

YG phản hồi về tai nạn sân khấu của G-Dragon

Hình ảnh G-Dragon trong buổi diễn Act III: Motte.

Công ty chủ quản YG Ent. của G-Dragon ngay lập tức đã ra một thông báo về vụ tai nạn bất ngờ này của nam ca sĩ. Phía công ty cho biết, sau khi kết thúc buổi diễn G-Dragon đã được kiểm tra cẩn thân và không gặp phải bất kỳ chấn thương nào.

Về nguyên nhân xảy ra vụ việc, được biết G-Dragon do nhập tâm trình diễn nên đã quên mất thời điểm bục nâng đằng sau được hạ xuống. Tuy ngã xuống khỏi sân khấu nhưng G-Dragon vẫn tiếp tục trình diễn đến tận cuối buổi trình diễn.

G-Dragon bị ngã trên sân khấu ở Thái Lan Tối 8/7, G-Dragon có buổi diễn thứ hai ở sân vận động Impact Arena, Bangkok nằm trong tour diễn thế giới Act III: Motte. Anh gặp sự cố nhỏ tại đây.

Đây là lần thứ hai G-Dragon đi tour ở Bangkok với tư cách là nghệ sĩ solo, trước đó là show One of A Kind. Sau Thái Lan, giọng ca sinh năm 1988 sẽ mang tour diễn đến Mỹ. Công ty quản lý của G-Dragon cũng thông báo kéo dài tour diễn sang châu Âu, dự kiến kết thúc vào đầu tháng 10.

Theo Zing

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Nhạc châu Á

« »

 

Tags: , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sáng tạo
Desktop version | Lên đầu