Nhạc châu á
  

Sự trở lại của EXO: POWER

Sự trở lại của EXO: POWER


»

14:15:11 30/08/2017
Chia sẻ
 

Mùa hè vừa rồi, các fans đã có cuộc hẹn hò với EXOThe War”. Các chàng trai đã đạt được nhiều kỉ lục với album thứ 4 này. Họ lại sắp chuẩn bị trở lại vào ngày 5/9/2017.

Sự trở lại của EXO: POWER

Album thứ 4 của EXOThe War” được phát hành trên các trang nhạc Hàn Quốc vào ngày 18/7, phát hành album bản cứng vào ngày 19/7 đã đạt được rất nhiều thành tích. Sau 24 ngày, “The War” đã bán được trên 1 triệu bản – một triệu bản lần thứ 4 là một thành tích đáng nể mà ít ai có thể làm được ở Kpop.

EXO vừa được ghi tên vào cuốn “Kỷ lục Guiness thế giới – phiên bản 2018″. Phiên bản này được phát hành vào ngày 29/8 vừa qua. EXO được ghi danh vì đạt nhiều daesang nhất trong lễ trao giải “MAMA” tính từ thời điểm debut.

Sự trở lại của EXO: POWER

Ngày 21/8/2017, SM đã đưa lên trang chủ Youtube, Vlive, Twitter teaser về sự trở lại mới của EXO “Power of Music”. Ngày 28/8/2017, teaser mang hơi hướng khoa học viễn tưởng và nhiều giả thuyết liên quan đến nguyệt thực – nhật thực. Ngày 30/8/2017, SM cũng đưa một teaser có tên ” POWER #RF_05″. Được biết, ngày 21/8 vừa qua xảy ra nhật thực toàn phần, ngày 28/8 và 30/8 trong quá khứ của những năm về trước cũng xảy ra nguyệt thực. SM đã chuẩn bị rất kỹ cho EXO trong lần comeback này.

Sự trở lại của EXO: POWER

Trong “POWER #RF_05″ các “tinh cầu sức mạnh” của từng thành viên – trừ Lay – với biểu tượng và siêu sức mạnh được chỉ ra trên một dạng hồ sơ cùng một giọng người máy thuyết minh. Tuy nhiên, “tinh cầu sức mạnh” của Baekhyun lại bị mất, được xác nhận trong đoạn “Cảnh báo: Không đạt được tinh cầu sức mạnh ánh sáng trong mục tiêu”.

Bài hát chủ đề cho album repackage sẽ có tên “Power”, được miêu tả là một ca khúc EDM bắt tai sẽ tiếp sức cho bạn với những nốt nhạc và nhịp trống bùng nổ. Album này sẽ có thêm 3 bài hát mới khác cùng với bài hát chủ đề, kèm 9 bài trong “The War”, tổng cộng có 12 bài hát.

Album đã được mở preorder trên trang Synnara với giá 17800 won.

Các fan đã sẵn sàng cho sự trở lại của EXO chưa?

Theo PNN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Nhạc châu Á

« »

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


giới tính
Desktop version | Lên đầu