Nhạc châu á
  

Twice là girlgroup đầu tiên có tất cả các MV cán mốc 100 triệu lượt xem

Twice là girlgroup đầu tiên có tất cả các MV cán mốc 100 triệu lượt xem


»

11:38:45 31/08/2017
Chia sẻ
 

Gà nhà JYP luôn có thành tích lượt xem Youtube khủng, tất cả các MV đều vượt mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube.

Thời gian gần đây, Twice tập trung quảng bá ở Nhật và chuẩn bị cho album mới, dù ít hoạt hoạt động, nhóm vẫn lập được kỷ lục khiến cộng đồng fan Kpop phải thán phục. Vào ngày 30/8, MV Signal của Twice đã cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube. Bài hát được phát hành vào ngày 15/5. Như vậy, 9 thành viên chỉ mất 105 ngày để đạt được con số lượt xem đáng mơ ước.

Twice là girlgroup đầu tiên có tất cả các MV cán mốc 100 triệu lượt xem

Twice có thành tích đáng nể trên Youtube.

Signal chính la MV thứ 5 của Twice vượt mốc 100 triệu sau hàng loạt hit như Ooh Ahh, Cheer Up, TT, Knock Knock. Tất cả những MV ca khúc chủ đề (không tính ở Nhật) của Twice được phát hành từ khi debut đều đạt mức 100 triệu lượt xem. Gà nhà JYP trở thành nhóm nhạc đầu tiên và duy nhất của Kpop (tính đến nay) đạt được thành tích này.

Trước đó, các Once có dịp ”phổng mũi” khi Cheer Up và TT vượt mức 200 triệu lượt xem, đây chính là con số khủng, đáng mơ ước với cả những nhóm nhạc nam nổi tiếng.

Từ khi debut, Twice đã ngay lập tức nổi tiếng nhờ ngoại hình đẹp xuất sắc, những ca khúc bắt tai, dễ nhớ. Ngoài kỷ lục trên Youtube, nhóm cũng nắm giữ kỷ lục bán album và thành tích đáng nể trên bảng nhạc số. Twice chính là đại diện thành công nhất của thế hệ girlgroup thứ 3, trở thành ”nhóm nhạc quốc dân” của Hàn Quốc.

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Nhạc châu Á

« »

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


chơi xe
Desktop version | Lên đầu