Nhạc châu á
 

Cựu tổng thống Obama là cảm hứng sáng tác của trưởng nhóm BTS

Cựu tổng thống Obama là cảm hứng sáng tác của trưởng nhóm BTS


»

08:26:43 19/09/2017
Chia sẻ
 

Trưởng nhóm Rap Monster của BTS bày tỏ lòng mến mộ tới cựu chủ nhân Nhà Trắng và cho biết ông là nguồn cảm hứng sáng tác ca khúc “MIC Drop” trong album lần này.

Trong buổi họp báo chiều 18/9, trưởng nhóm BTSRap Monster cho biết một ca khúc nằm trong album mới lần này được truyền cảm hứng bởi cựu tổng thống Mỹ Barack Obama.

Rap Monster xác nhận MIC Drop là ca khúc được nhắc tới ở trên. Nam rapper tiết lộ mình đã xem một video ghi lại cảnh tổng thống Barack Obama thả mic rơi tự do sau khi kết thúc bài phát biểu tại tiệc báo chí Nhà Trắng tối 30/4.

Thả mic vào cuối màn biểu diễn hoặc bài phát biểu có ý chỉ sự thành công của sự kiện. Đồng thời đây cũng là hành động cho thấy thái độ tự tin và phong thái chiến thắng của người vừa trình diễn hoặc phát biểu.

Cựu tổng thống Obama là cảm hứng sáng tác của trưởng nhóm BTS

Hình ảnh thả rơi mic của tổng thống Obama đã truyền cảm hứng sáng tác cho Rap Monster.

Được truyền cảm hứng từ hành động thả rơi mic của tổng thống Obama, nam rapper cùng cộng sự đã sáng tác ca khúc MIC Drop. Ca khúc là lời tuyên bố về khát vọng và tự tin trong âm nhạc của nhóm.

BTS ra mắt vào năm 2013, trong hơn 4 năm hoạt động nhóm đã gặt hái được nhiều thành công trong phạm vi Hàn Quốc và quốc tế. BTS nổi tiếng với nỗ lực mang màu sắc cá nhân độc đáo cùng các thông điệp xã hội tích cực vào các sản phẩm âm nhạc của mình.

Không chỉ nổi tiếng trong phạm vi châu Á, BTS đã lập nên lịch sử khi là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên chiến thắng tại Billboard Music Awards ở hạng mục Top Social Artist.

Nhóm vừa trở lại với làng nhạc Hàn Quốc vào chiều 18/9 với album Love Yourself Her cùng ca khúc chủ đề DNA.

Theo Zing

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Nhạc châu Á

« »

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


trắc nghiệm
Desktop version | Lên đầu