Nhạc châu á
 

DBSK phát hành ca khúc mới sau 2 năm vắng bóng

DBSK phát hành ca khúc mới sau 2 năm vắng bóng


»

22:52:10 18/09/2017
Chia sẻ
 

Hai thành viên DBSK sẽ phát hành ca khúc đầu tiên sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự thông qua hệ thống âm nhạc hàng tuần SM STATION.

Sáng 18/9, tài khoản mạng xã hội chính thức của SM Entertainment đăng tải hình ảnh nhá hàng đầu tiên của hai thành viên Yun HoChang Min cho dự án TVXQ WEEK (TVXQ là tên gọi khác của DBSK).

TVXQ WEEK nằm trong chuỗi bài hát được phát hành hàng tuần của SM có tên gọi SM STATION. Trưởng nhóm Yun Ho ra mắtca khúc solo DROP vào 25/9. Trong khi đó Chang Min sẽ trở lại vào 28/9 với bài hát In a different life.

Bộ đôi DBSK hy vọng hai ca khúc này sẽ giới thiệu tới công chúng những khía cạnh mới của nhóm sau quãng thời gian dài ngừng hoạt động.

DBSK phát hành ca khúc mới sau 2 năm vắng bóng

Ảnh teaser của Yun Ho và Chang Min cho dự án TVXQ WEEK.

DBSK đãkhởi động tour diễn TVXQ! Asia Press Tour vào 21/8. Dự kiến chuyến lưu diễn kéo dài đến hết tháng 9. Nhóm lên kế hoạch tổ chức một buổi họp mặt fan chính thức vào hai ngày 30/9 và 1/10 sau 2 năm vắng bóng.

Trong buổi họp báo khởi động tour diễn châu Á, DBSK thông báo nhóm sẽ phát hành một album mới vào đầu năm sau. Thành viên Chang Min cho biết đây là một album chất lượng và chắc chắn sẽ không khiến công chúng thất vọng về âm nhạc của nhóm.

DBSK là nhóm nhạc đầu đàn của thế hệ thần tượng thứ 2 tại Kpop. Ra mắt vào năm 2003 với 5 thành viên và đạt được nhiều thành tựu tại thị trường châu Á. Tháng 7/2009 ba thành viên Jae Joong, Yoo Chun, Jun Su khởi kiện công ty đồng thời rời khỏi nhóm, DBSK tiếp tục hoạt động với hai thành viên Yun Ho và Chang Min.

DBSK đã vắng bóng khỏi làng nhạc Hàn 2 năm để nhập ngũ theo quy định. Yun Ho xuất ngũ ngày 25/4 và Chang Min vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào ngày 18/8 vừa qua.

Theo Zing

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Nhạc châu Á

« »

 

Tags: , , , , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sao thể thao
Desktop version | Lên đầu