Nhạc châu á
 

MAMA 2017 phản hồi về danh sách nghệ sĩ biểu diễn tại Việt Nam

MAMA 2017 phản hồi về danh sách nghệ sĩ biểu diễn tại Việt Nam


»

16:12:48 20/09/2017
Chia sẻ
 

Liên quan đến danh sách nghệ sĩ tham gia MAMA 2017 tại Việt Nam đang được chia sẻ trên mạng xã hội, ban tổ chức khẳng định thông tin này hoàn toàn không chính xác.

Ngày 11/9, ban tổ chức Mnet Asian Music Awards (MAMA) xác nhận tổ chức sự kiện này tại 3 quốc gia khác nhau ở châu Á, trong đó đêm diễn mở màn diễn ra tại Việt Nam vào 25/11. Đây là lần đầu tiên MAMA được tổ chức tại Việt Nam, do đó thông tin này nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Đặc biệt, ngay sau đó, nhiều thông tin bên lề liên quan đến danh sách nghệ sĩ tham dự cũng như hình thức phát hành vé đã được lan truyền trên các trang mạng xã hội. Theo hình ảnh người hâm mộ truyền tay nhau, nghệ sĩ tham gia đêm nhạc ở Việt Nam bao gồm Pristin, HyunA, EXID, MAMAMOO, Weki Meki…

MAMA 2017 phản hồi về danh sách nghệ sĩ biểu diễn tại Việt Nam

Theo danh sách được chia sẻ trên mạng xã hội, G-Dragon sẽ tham gia lễ trao giải chính. Anh không thể tham dự đêm nhạc tại Việt Nam bởi trong ngày 25/11, Big Bang biểu diễn tại Nhật Bản.

Trong khi đó, đêm nhạc tại Hồng Kông và Nhật Bản quy tụ dàn thần tượng nổi tiếng hơn. Cụ thể, BTS, Twice, Seventeen, IU, A Pink, Ikon, Winner… sẽ biểu diễn tại Yokohama Arena (Nhật Bản) ngày 29/11. Sau đó, lễ trao giải chính được tổ chức tại AsiaWorld-Expo (Hồng Kông) thậm chí có EXO, SNSD, GDragon, Taeyang, BlackPink, GOT7, Wanna One…

Nếu danh sách này là chính xác, thì có thể thấy 2 đêm nhạc tại Nhật Bản và Hồng Kông có quy mô lớn hơn hẳn Việt Nam. Trước đó, việc sự kiện được tổ chức tại nhà hát Hòa Bình với sức chứa 2.500 khán giả cũng gây nhiều tranh cãi.

Tuy nhiên, lên quan đến danh sách nghệ sĩ tham gia, ban tổ chức khẳng định thông tin được đăng tải hoàn toàn không chính xác.

“Cho đến lúc này, chúng tôi vẫn chưa chính thức công bố về danh sách các nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ tham gia trình diễn, càng chưa tung ra bất kỳ thông tin nào về việc phát hành vé tại Việt Nam. Vì vậy, rất mong thông tin này được chia sẻ để tránh các cá nhân lợi dụng kinh doanh, cung cấp thông tin sai lệch tạo dư luận hoài nghi không đáng có về MAMA 2017”, đại diện ban tổ chức thông báo.

MAMA là một trong bốn giải thưởng âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc, dù thời gian gần đây, sự kiện này thường xuyên bị chỉ trích về tính công bằng, minh bạch.

Năm nay, MAMA được tổ chức tại 3 quốc gia, bắt đầu từ Việt Nam (tại Nhà hát Hòa Bình) vào 25/11 và sau đó là Nhật Bản ngày 29/11. Cuối cùng, lễ trao giải chính được tổ chức tại Hồng Kông trong hai ngày 30/11 – 1/12.

Lý giải việc tổ chức sự kiện tại nhiều nơi, ban tổ chức giải thích đây là hành động nhằm gắn kết người yêu âm nhạc, đồng thời khuyến khích sự tham gia, giao lưu giữa các nghệ sĩ, góp nhần vào sự phát triển của nền công nghệ âm nhạc châu Á.

Theo Zing

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Nhạc châu Á

« »

 

Tags: , , , , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


cosplay
Desktop version | Lên đầu