Nhạc châu á
  

TWICE chọn thành viên nào thích hợp đi show tạp kỹ nhất?

TWICE chọn thành viên nào thích hợp đi show tạp kỹ nhất?


»

16:40:21 10/11/2017
Chia sẻ
 

Hãy cùng xem TWICE xếp hạng các thành viên về kỹ năng đi show tạp kỹ như thế nào.

Vào ngày 10 tháng 11, girlgroup nhà JYP đã xuất hiện trong chương trình “Choi Hwa Jung’s Power Time” để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới nhất. Tại đây, họ cũng chia sẻ nhiều điều thú vị với người hâm mộ.

TWICE chọn thành viên nào thích hợp đi show tạp kỹ nhất?

TWICE xuất hiện trên sóng phát thanh để quảng bá ca khúc mới

Trong buổi phát thanh, MC đã hỏi các cô gái rằng thành viên nào của nhóm đã cải thiện được kỹ năng đi show tạp kỹ kể từ khi debut. Ngay lập tức, TWICE đã chọn Tzuyu và giải thích rằng,”Trong quá khứ, Tzuyu không thông thạo tiếng Hàn nhưng bây giờ em ấy đã cải thiện được điều đó, em ấy đã làm rất tốt trong các chương trình truyền hình”.

Chẳng những được đánh giá là cải thiện nhiều so với khi debut, Tzuyu còn được chọn người đứng đầu trong bảng xếp hạng về kỹ năng đi show. Các thành viên của TWICE đều đồng tình, “Tzuyu nói chuyện lưu loát và chắc chắn nên em ấy xứng đáng xếp số 1″. Và các cô gái cũng chọn ra thành viên tệ nhất nếu xét về khả năng đi show tạp kỹ.

TWICE chọn thành viên nào thích hợp đi show tạp kỹ nhất?

Cả nhóm cho rằng khả nàng em út đã tiến bộ và phát triển kỹ năng đi show tốt nhất

Nayeon nói, “Tôi đã được xếp hạng 9 (cuối cùng) trong một thời gian dài bởi vì tôi rất vụng về và hay mắc lỗi, Jungyeon thường trêu chọc tôi về điều đó nhưng giờ thì Jungyeon được xếp cuối rồi”. Cô khiến dàn khách mời bật cười khi tỏ vẻ vui mừng vì thoát khỏi danh hiệu đội sổ.

TWICE chọn thành viên nào thích hợp đi show tạp kỹ nhất?

Trái ngược với dự đoán “flop’ từ anti-fan, TWICE gặt hái thành công trong đợt comeback mới nhất

Trong khi đó, TWICE hiện đang quảng bá ca khúc chủ đề “Likey” trên các show âm nhạc. Nhóm vừa mang về cho hai chiếc cúp đầu tiên trong đợt quảng bá. Và “Likey” cũng như album mới đang làm mưa làm gió khắp nhiều mặt trận từ bảng xếp hạng Gaon cho đến Billboard. Chưa kể, MV ca khúc chủ đề còn phá vỡ nhiều kỷ lục lượt view khủng của girlgroup Kpop. Xin chúc mừng và mong rằng TWICE sẽ gặp hái thêm nhiều thành tích khủng hơn nữa trong vài ngày tới.

Theo Tinnhac

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Nhạc châu Á

« »

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


game offline
Desktop version | Lên đầu