Nhạc việt
  

H.A.T thu âm ca khúc mới sau 13 năm tan rã

H.A.T thu âm ca khúc mới sau 13 năm tan rã


»

12:41:00 07/09/2017
Chia sẻ
 

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ đoạn clip nhóm H.A.T thể hiện ca khúc “Gia đình tôi chọn” trong phòng thu.

H.A.T thu âm Gia đình tôi chọn Các thành viên của nhóm nhạc đình đám một thời tái hợp sau 13 năm.

Sau loạt hình tái ngộ 2 thành viên của nhóm nhạc H.A.T năm nào là Lương Bích Hữu và Ngô Quỳnh Anh, mới đây, Phạm Quỳnh Anh tiếp tục chia sẻ clip cả 3 cùng thể hiện ca khúc Gia đình tôi chọn. Trước đó, bài hát này đã được H.A.T, Ưng Hoàng Phúc, Sơn Tùng M-TP cùng nhiều ca sĩ từng hoạt động trong Wepro thể hiện nhân dịp sinh nhật của công ty này.

Đoạn clip ghi lại quá trình thu âm vui vẻ của 3 thành viên. Cái ôm mà họ dành cho nhau ở cuối video là minh chứng rõ ràng nhất thể hiện tình bạn bè thân thiết sau 13 năm không cùng làm việc.

H.A.T từng là một phần tuổi thơ không thể quên với thế hệ khán giả cuối 8X, đầu 9X, bởi vậy sự tái ngộ của các thành viên nhận được rất nhiều sự chú ý. Nó gợi nhớ hình ảnh trẻ trung thuở mới vào nghề của 3 cô gái nhưng cũng tái hiện một phần ký ức trong khán giả. Đoạn clip sau ít giờ đăng tải đã thu hút trên 12 nghìn lượt xem.

H.A.T thu âm ca khúc mới sau 13 năm tan rã

H.A.T tái hợp sau 13 năm.

H.A.T thành lập năm 2004 với đội hình ban đầu gồm Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy và Lương Bích Hữu. Sau đó không lâu, Thu Thủy rời nhóm và thay thế vị trí của cô là Ngô Quỳnh Anh.

H.A.T tồn tại trong thời gian ngắn ngủi là 6 tháng, nhưng nhóm đã kịp xây dựng một sự nghiệp ấn tượng để đến giờ khi nhắc về cái tên này, khán giả không thể quên những bản hit như Anh không muốn bất công với em, Làm sao tốt cho cả hai, Giờ thì anh hứa để làm gì…

Thậm chí, nhóm nhạc 3 thành viên này còn từng bán được 30 nghìn bản album Vol.1 We Are H.A.T, một con số không nhỏ tại thị trường nhạc Việt.

Sau khi tan rã, Lương Bích Hữu và Phạm Quỳnh Anh tiếp tục theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Tuy nhiên, sau khi kết hôn với Quang Huy vào năm 2012, Phạm Quỳnh Anh gác lại sự nghiệp, thay vào đó cô cùng chồng quản lý công ty và chăm sóc gia đình.

Trong khi đó, Ngô Quỳnh Anh tập trung làm kinh doanh. Vào tháng 2/2014, nữ ca sĩ chính thức lên xe hoa theo chồng về dinh.

Theo Zing

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Nhạc Việt

« »

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sao châu á
Desktop version | Lên đầu