Nhạc việt
 

Mỹ Linh góp mặt trong đêm nhạc kỷ niệm ngày Giải phóng thủ đô

Mỹ Linh góp mặt trong đêm nhạc kỷ niệm ngày Giải phóng thủ đô


»

00:39:45 23/09/2017
Chia sẻ
 

Chương trình “Sóng đàn Hà Nội” kỷ niệm ngày Giải phóng thủ đô sẽ có sự góp mặt của nhiều giọng ca nhạc nhẹ xuất thân từ Nhạc viện như Mỹ Linh, Khánh Linh, Nguyễn Trần Trung Quân

Nhân dịp Kỷ niệm 63 năm ngày Giải phóng thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2017), Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tổ chức chương trình nghệ thuật Sóng đàn Hà Nội.

Chương trình bao gồm những bài hát nổi tiếng về thủ đô như Hà Nội linh thiêng hào hoa, Người Hà Nội, Tiến về Hà Nội, Hà Nội niềm tin và hy vọng, Hà Nội trái tim hồng, Hà Nội đêm trở gió, Nhớ mùa thu Hà Nội,…

Góp mặt trong đêm nhạc là những giọng ca nhạc đỏ hàng đầu hiện nay như NSND Quang Thọ, NSƯT Quang Huy, NSƯT Dương Minh Đức, NSƯT Thanh Vinh, NSƯT Quốc Hưng.

Mỹ Linh góp mặt trong đêm nhạc kỷ niệm ngày Giải phóng thủ đô

Mỹ Linh là một trong những ca sĩ được đào tạo tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Ảnh: Dương Minh Tâm.

Ngoài ra, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cũng mời những giọng ca đã thành danh từ trường như Mỹ Linh, Tuấn Anh, Tân Nhàn, Khánh Linh, Nguyễn Trần Trung Quân, Thu Hằng…

Chỉ đạo nghệ thuật của chương trình là tiến sĩ Lê Anh Tuấn, giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Tổng đạo diễn là NSƯT Đỗ Quốc Hưng, Chủ nhiệm Khoa Thanh nhạc.

Mỹ Linh góp mặt trong đêm nhạc kỷ niệm ngày Giải phóng thủ đô

NSƯT Quốc Hưng hiện là Chủ nhiệm khoa Thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Chia sẻ về Sóng đàn Hà Nội, NSƯT Quốc Hưng – tổng đạo diễn đêm nhạc – cho biết: “Đây là một chương trình thuần túy nghệ thuật chào mừng một trong những ngày lễ quan trọng của thủ đô”.

“Chúng tôi mong muốn thông qua những ca khúc của chương trình, mọi người sẽ cảm nhận được một Hà Nội vừa linh thiêng, hào hùng nhưng cũng rất đỗi nồng nàn và trữ tình”, ông khẳng định.

Sóng đàn Hà Nội sẽ diễn ra vào lúc 20h, ngày 4/10 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.

Theo Zing

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Nhạc Việt

« »

 

Tags: , , , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


nhạc âu - mỹ
Desktop version | Lên đầu