Nhạc việt
  

Tiên Tiên vứt bỏ sự an toàn trong tình yêu với single 'I Lab You'

Tiên Tiên vứt bỏ sự an toàn trong tình yêu với single ‘I Lab You’


»

00:45:11 23/09/2017
Chia sẻ
 

Ca khúc là cảm xúc của cô gái khi đang đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào và say đắm.

Sau gần nửa năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, Tiên Tiên vừa tung ra sản phẩm tái ngộ khán giả mang tên I Lab You với màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới lạ. Nếu trước đó, My everything, Say you do nói về tình yêu trong trẻo, Đi về đâu, Về với em đi là hai ca khúc khá “tối màu” về tình yêu thì I Lab You mang đến cảm giác say đắm, nhiệt thành và mãnh liệt hơn trong cách yêu.

Không còn ngây ngô, trẻ con như trước đây, tình yêu trong I Lab You lãng mạn, nồng nhiệt, lẫn tự do bất cần hơn qua những câu hát như: “Thiên đường có đâu xa chỉ cần ở bên ta, muôn nơi đâu đâu cũng sẽ là nhà” hay “Yêu anh em quên đường đi lối về”…

Tuy nhiên, Tiên Tiên vẫn không quên giữ lại chất “tếu táo”, nghịch ngợm mang đậm dấu ấn cá nhân của mình qua câu hát: “Ngày mai nắng lên em sẽ nói, trời không nắng em kệ vẫn nói.”

Tiên Tiên vứt bỏ sự an toàn trong tình yêu với single I Lab You

Ảnh cover chính thức của I Lab You là hình ảnh Tiên Tiên khoác áo blouse trắng với đôi mắt thâm quầng cùng mái tóc xù quen thuộc gợi liên tưởng đến nhà khoa học nghiên cứu và thí nghiệm tình yêu.

Trải lòng về ý nghĩa của sản phẩm lần này, Tiên Tiên cho biết: “Như một cách biến hóa âm nhạc của mình thêm màu sắc mới, tôi rất vui khi nó đã và đang trở thành điều gì đó riêng của mình, là một chính mình thú vị hơn, nghịch ngợm hơn và vẫn điên. Khi nào Tiên viết nhạc tỉnh chắc khi đó Tiên đang gồng, gồng để được tỉnh.”

I Lab You thuộc thể loại âm nhạc hip hop. Chia sẻ về lý do chuyển mình sang dòng nhạc này, Tiên Tiên cho biết cô là người khá nghịch ngợm cả về tính cách lẫn âm nhạc, nên ca khúc này là sự thử nghiệm của cá nhân. Đây càng không phải là sự gồng mình nặng nề gì cả vì mọi chuyện, với Tiên Tiên, cô quan điểm mọi thứ sẽ đến một cách tự nhiên, đôi khi chẳng cần lý do.

Ngoài ra, Tiên Tiên hiện tại khẳng định cũng không còn thích sự an toàn, nhẹ nhàng trong cách yêu trong My everything, Say you do nữa. Hiện điều cô muốn làm là khai phá chính bản thân mình, thử thách với những điều chưa bao giờ nghĩ đến.

Tiên Tiên là một trong những ca – nhạc sĩ không ngừng đổi mới mình và âm nhạc để đem đến cho khán giả những cảm xúc mới mẻ, thú vị. Sau I Lab You, cô có những kế hoạch mới đa dạng hơn cả về âm nhạc lẫn cảm xúc.

Theo Zing

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Nhạc Việt

« »

 

Tags: , , , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


nhạc âu - mỹ
Desktop version | Lên đầu