Nhạc việt
 

Trọng Hiếu sợ lộ điểm xấu khi khoe thân trong MV

Trọng Hiếu sợ lộ điểm xấu khi khoe thân trong MV


»

08:54:08 09/10/2017
Chia sẻ
 

Ca sĩ phải quay lại nhiều lần cảnh cởi trang phục trong video nhạc mới mang thông điệp tôn vinh vẻ đẹp hoang sơ, chân thật của tâm hồn.

MV 1 lần do Trọng Hiếu lên ý tưởng kịch bản và làm giám đốc sản xuất. Ca sĩ cho biết gặp nhiều khó khăn, bỡ ngỡ ở cương vị mới. Tuy vậy, nhờ đó, quán quân Vietnam Idol 2015 thấy thông cảm hơn cho êkíp ở hậu trường. 

Trọng Hiếu tâm sự phân đoạn khó khăn nhất với anh là lúc khoe thân bởi anh phải phô bày nhược điểm trên cơ thể. Anh căng thẳng khi êkíp phải quay cảnh này nhiều lần mà vẫn không khiến đạo diễn hài lòng. Ban đầu, anh và êkíp đã thực hiện nhiều cảnh “nóng” trong video nhạc nhưng vì sợ bị gắn mác 18+ nên cuối cùng lại cắt đi.

Trọng Hiếu khoe cơ bắp trong MV ‘1 lần

Trọng Hiếu sợ lộ điểm xấu khi khoe thân trong MV mới

Quán quân Vietnam Idol 2015 giải thích việc cởi bỏ quần áo trong MV là ẩn dụ về việc con người tháo bỏ mặt nạ son phấn, thú vui thời trang để nhìn thấy bản chất, tình yêu đích thực ẩn giấu. Anh muốn tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ nhất của con người.

“Thông điệp tôi muốn gửi đến mọi người thông qua ca khúc này là: Hãy làm mọi thứ như thể bạn không thể có lần thứ hai. Bạn chỉ có một cuộc đời duy nhất. Hãy sống tốt và sống thật đẹp, mạnh dạn làm những điều mình mong muốn và dành trọn vẹn cho tình yêu”, ca sĩ chia sẻ.

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Nhạc Việt

« »

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


âm nhạc
Desktop version | Lên đầu