Nhạc việt
  

Chi Dân tiết lộ lý do có mặt trong top 5 đề cử MAMA 2017

Chi Dân tiết lộ lý do có mặt trong top 5 đề cử MAMA 2017


»

01:59:42 11/11/2017
Chia sẻ
 

Không phải ngẫu nhiên mà Chi Dân góp mặt trong bảng đề cử của MAMA 2017 dù so sánh về độ nổi tiếng, anh chàng này chưa thể sánh bằng những cái tên như Soobin Hoàng Sơn hay Sơn Tùng M-TP.

Nửa tháng sau khi BTC MAMA 2017 đặc cách mở cổng bình chọn riêng cho fan Việt, Chi Dân và Sơn Tùng M-TP vẫn đang là đối thủ nặng kí trên đường đua tìm ra chủ nhân của danh hiệu Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất. Điều bất ngờ là từ một nhân vật được đánh giá là chưa xứng đáng có mặt trong top đề cử bên cạnh những ứng cử viên sáng giá là Soobin Hoàng Sơn, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi thì lượng vote hiện tại của Chi Dân lại chỉ đứng sau chàng trai gốc Thái Bình và bỏ xa 3 tên tuổi đình đám còn lại. 

Chi Dân tiết lộ lý do có mặt trong top 5 đề cử MAMA 2017

Được đánh giá là thua kém Sơn Tùng và Soobin Hoàng Sơn về nhiều mặt, thế nhưng, lượng vote của Chi Dân tại MAMA 2017 luôn sát nút so với giọng ca “Lạc trôi”

Mới đây, khi thực hiện cuộc phỏng vấn với một trang báo, giọng ca ”Mất trí nhớ” đã lần đầu tiên tiết lộ về cơ duyên đến với MAMA 2017. Theo lời kể của Chi Dân, khi nhận được cuộc điện thoại từ BTC, anh chàng vẫn còn nghĩ là đang bị người nào đó chọc tức và phải đến lần thứ 2 mới tin điều mình vừa nghe được là sự thật. 

“Những năm gần đây tôi hay theo dõi MAMA nhưng chưa bao giờ nghĩ, chưa bao giờ ước mình sẽ được đề cử vì nghĩ mình chưa “đủ”.

Khoảng một năm trở lại đây tôi bắt đầu ra sản phẩm đều đặn, thay đổi mình thật nhiều bởi chỉ đi hát thôi là chưa đủ. Một hôm đi tập về, tôi nhận được cuộc điện thoại từ BTC thông báo tôi có tên trong bảng đề cử và hỏi tôi có muốn tham gia chương trình không. Lúc đầu nghe xong tôi tưởng ai gọi lộn số hoặc cố tình chọc. Tôi không tin vào điều mình đang nghe, phải đến lần thứ hai mới nhận lời”.

Chi Dân tiết lộ lý do có mặt trong top 5 đề cử MAMA 2017

Được BTC MAMA gọi điện mời, Chi Dân vẫn tưởng là đang lộn số

Đối mặt với thắc mắc của nhiều khán giả khi cho rằng, Chi Dân chưa xứng để có mặt trong top 5 đề cử của MAMA, giọng ca ”Điều anh biết” tiết lộ có 2 lý do mà phía BTC đưa ra để quyết định chọn lựa anh là: đông fan và có nhiều đột phá so với những năm trước. 

“Mọi người cũng có thể thấy qua bảng đề cử, lượng vote của Chi Dân chỉ đứng sau Sơn Tùng. Và đây là câu trả lời cho việc vì sao tôi lọt vào top 5 đề cử”. Chi Dân cho biết. 

Chi Dân tiết lộ lý do có mặt trong top 5 đề cử MAMA 2017

Chi Dân tin tưởng vào quyết định của BTC khi lựa chọn anh góp mặt trong top 5 đề cử

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, giọng ca ”1234″ đã chia sẻ thêm về nguyên nhân anh lựa chọn nghệ danh Chi Dân thay vì cái tên “cúng cơm” Trung Hiếu:

“Từ trước đến giờ tôi chỉ thích mỗi cái tên Dân, có lẽ do tôi xem phim TVB nhiều quá hoặc do yêu thích diễn viên Trần Hạo Dân. Hồi đó gia đình cũng có gợi ý cho tôi một số cái tên như Trung Hiếu – tên thật của tôi nhưng đã có rất nhiều người tên Hiếu rồi, sợ bị đụng hàng và nhầm lẫn nên chọn tên Dân. Còn chữ Chi thì do tôi tra từ điển Hán Việt rồi chọn. Chi là muôn vạn, Dân là người. Cái tên này có ý nghĩa tôi thuộc về khán giả”.

Vốn là người kín tiếng nên ngay cả fan ruột cũng chưa từng biết, Chi Dân đã từng trải qua quãng thời gian khó khăn vì gia đình gặp biến cố, mẹ bị bệnh khiến gánh nặng “cơm áo gạo tiền” đè nặng lên vai. Thay vì theo đuổi đam mê, cứ có show là anh sẽ nhận bởi lúc này Chi Dân cần tiền nhiều hơn là tiếng. May mắn cho anh chàng là không bị gia đình ngăn cấm chuyện theo đuổi con đường làm ca sĩ. Nhờ đó, Chi Dân mới có thể yên tâm vừa tập trung sáng tác vừa ra sản phẩm đều đặn hơn trong khoảng 1 năm trở lại đây. 

Theo Tinnhac

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Nhạc Việt

« »

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


giới tính
Desktop version | Lên đầu