Nhạc việt
  

Nghệ sĩ nam nào cứ ra concert là... cháy vé?

Nghệ sĩ nam nào cứ ra concert là… cháy vé?


»

09:32:55 10/11/2017
Chia sẻ
 

Nhắc đến những cái tên đang nổi trong làng nhạc Việt dẫu đã chinh chiến chục năm, phải kể đến là Hà Anh Tuấn. Sau hai đêm concert ‘Fragile’ thành công tại Hà Nội vào tháng 9, Hà Anh Tuấn và ê kíp sản xuất quyết định công bố đêm diễn đặc biệt ‘Fragile+ in Sài Gòn’ vào ngày 30/11.

Hà Anh Tuấn được xem là một trong những nghệ sĩ có sức sống dai dẳng trong làng nhạc Việt. Theo đuổi dòng nhạc trữ tình, với chất giọng ấm áp truyền cảm, Hà Anh Tuấn từng là gương mặt quen thuộc trong cộng đồng khán giả trẻ, đặc biệt là giới học sinh sinh viên. Trải qua nhiều năm chinh chiến trong làng nhạc, đến nay cái tên Hà Anh Tuấn vẫn luôn được khán giả săn đón.

Nghệ sĩ nam nào cứ ra concert là... cháy vé?

Sau thành công của hai concert đình đám ”Fragile” thành công tại Hà Nội vào tháng 9, Hà Anh Tuấn quyết định công bố đêm diễn đặc biệt ”Fragile + in Sài Gòn” vào ngày 30/11. Ngay lập tức, concert đã nhận được hưởng ứng mạnh mẽ từ khán giả.

Hà Anh Tuấn cho biết: “Thật lòng, Tuấn nhận không ít lời than phiền từ những người yêu mến tại Sài Gòn vì sao không thực hiện đêm Fragile. Nghe nhiều quá cũng mệt, nên dù đang nghẹt thở trong công việc cũng quyết định thực hiện luôn đêm nhạc đặc biệt này. Cũng phải công nhận, Tuấn muốn sống lại cảm giác của hai đêm nhạc tuyệt vời ở Hà Nội lần nữa, tuổi trẻ của mình phải được trọn vẹn và sống xứng đáng. Điều mong chờ là Tuấn vừa bàn với ekip, sẽ biểu diễn lại liên khúc 5 bài hát rất thú vị trong đêm trao giải Wechoice vừa qua. Kệ, tính nhiều quá nhức đầu, nghĩ là chơi!”.

Nghệ sĩ nam nào cứ ra concert là... cháy vé?

Điều bất ngờ là đêm nhạc có sự xuất hiện của 3 ngôi sao khách mời với giọng hát gây nghiện, sẽ được Hà Anh Tuấn giới thiệu qua những đoạn “cover” acoustic những bản hits của chính họ trong trailer chính thức của chương trình.

Có thể nói, dẫu thời gian trôi qua, cái tên Hà Anh Tuấn vẫn luôn được săn đón, bất chấp sự thay đổi nhanh chóng của làng nhạc. Hy vọng rằng, với những bản tình ca cùng giai điệu đầy sâu lắng, Hà Anh Tuấn sẽ đem đến một buổi concert trọn vẹn cho khán giả Sài Gòn. 

Theo Tinnhac

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Nhạc Việt

« »

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


kinh tế - thị trường
Desktop version | Lên đầu