Chơi xe   TIN MỚI
“Phù phép” Honda CX500 thành tracker đường phố

“Phù phép” Honda CX500 thành tracker đường phố


»

11:35:12 07/03/2017
Chia sẻ
 

Qua bàn tay của các thợ độ tại Brick House Build, Honda CX500 độ tracker đường phố đã được dựng lên với phong cách hoài cổ đẹp mê hồn.

Với động cơ V-twin theo phong cách thời trang Moto Guzzi, Honda CX500 trở thành mẫu xế được dân độ xe ưa thích trong những năm gần đây. Vừa qua, Brick House Build đã tiết lộ chiếc xế độ mới từ Honda CX500 mang phong cách tracker (từ bỏ tất cả những gì thừa thãi) đường phố có kiểu dáng hoài cổ đẹp mắt.

“Phù phép” Honda CX500 thành tracker đường phố - Hình 1

Honda CX500 độ tracker street.

Điều lạ là, chiếc xe này được lấy cảm hứng từ mẫu xe ba bánh Honda ATC 250R vào những năm 1980. Bắt đầu tiến hành công việc độ, các thợ đỗ đã thêm vào phía sau bộ giảm sóc đơn của 650R Kawasaki và bắt đầu bố trí lại các bộ phận gắn kết yên ngồi, vị trí bình xăng và thiết kế đèn pha. Trong đó bộ đèn pha được vay mượn từ đèn pha của mẫu xe bụi Honda XR650. Cản xe cũng được lấy từ một mẫu xe bụi của Honda.

“Phù phép” Honda CX500 thành tracker đường phố - Hình 2

Vành bánh đúc màu vàng.

Ống cả có đầu MAC và được cắt gọt hàn vào một vị trí khác. Âm thanh đơn giản nhưng tạo ra cảm xúc hấp dẫn. Chiếc xe được chỉnh sửa thiết lập tay lái và các nút điều khiển đơn giản. Các chi tiết cuối cùng là bộ đồ họa bình xăng CR500R với màu đỏ sáng theo cách Honda vẫn thường làm. Bánh xe, tay lái, nắp bình xăng có màu vàng đối lập với màu xanh của yên ngồi, buộc phuộc.

“Phù phép” Honda CX500 thành tracker đường phố - Hình 3

Bình xăng sơn đỏ sáng.

Honda CX500 nhẹ hơn phiên bản gốc nhưng có hệ thống treo hiện đại và cực kỳ nhanh nhẹn. Dĩ nhiên chiếc tracker đường phố này đòi hỏi các tay lái cừ khôi chứ không dành cho những tay lái non kinh nghiệm.

Ảnh chi tiết về Honda CX500 Tracker đường phố:

“Phù phép” Honda CX500 thành tracker đường phố - Hình 4

“Phù phép” Honda CX500 thành tracker đường phố - Hình 5

“Phù phép” Honda CX500 thành tracker đường phố - Hình 6

“Phù phép” Honda CX500 thành tracker đường phố - Hình 7

“Phù phép” Honda CX500 thành tracker đường phố - Hình 8

“Phù phép” Honda CX500 thành tracker đường phố - Hình 9

Theo Danviet.vn

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Chơi xe

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu