Chơi xe  TIN MỚI
Royal Enfield lộ hai "chiến binh" mới

Royal Enfield lộ hai “chiến binh” mới


»

12:24:12 12/08/2017
 
Chia sẻ

Sự xuất hiện của hai “chiến binh” 750 cc mới của Royal Enfield có thể sẽ cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn cho người mê mô tô.

Mới đây, hình ảnh khá rõ nét về chiếc xe mới của Royal Enfield đã được phát hiện ở Ấn Độ. Royal Enfield dường như đang phát triển hai phiên bản – gồm một phiên bản dành cho người đam mê theo phong cách café racer và một chiếc xe naked bike kiểu retro đơn giản.

Royal Enfield lộ hai “chiến binh” mới - Hình 1

Hai “tân binh” của Royal Enfield

Hình ảnh mới cho thấy rằng, hai phiên bản của mô hình mới chia sẻ cùng một động cơ và khung, nhưng có phong cách khác nhau. Chiếc café racer sở hữu bình xăng điêu khắc và tay lái clip-on. Trái lại, chiếc naked bike được trang bị bình xăng tròn, ghế dày hơn.

Cả hai mẫu xe sẽ trang bị động cơ xi-lanh đôi 750 cc, làm mát bằng không khí. Mặc dù khối động cơ này không phải là một điều gì cực kỳ mạnh mẽ, nhưng nó chắc chắn sở hữu phong cách retro đầy thuyết phục. Tại thời điểm này, những mô hình xe theo phong cách retro rất phổ biến, đặc biệt là những mẫu xe BonnevilleStreet Twin mới nhất của Triumph. Mô hình mới của Royal Enfield mới hứa hẹn sẽ là những lựa chọn thay thế cho giá cả phải chăng.

Thiết kế khung là sản phẩm của hãng Harris Performance. Royal Enfield đã mua lại công ty vào năm 2015 sau khi phát triển thành công khung cho Continental GT.

Theo Danviet.vn

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Chơi xe

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu