Chơi xe   TIN MỚI
Yamaha NVX thêm loạt màu và cặp phuộc mới

Yamaha NVX thêm loạt màu và cặp phuộc mới


»

10:36:07 12/09/2017
Chia sẻ
 

Xe ga Yamaha NVX 125 và 155 ở thị trường Việt vừa có thêm 8 tùy chọn màu mới bắt mắt, phuộc bình dầu và phụ kiện tấm chắn bùn mới.

Trong đó NVX 125 có 4 màu mới gồm màu tím xám ánh kim, đen xám, xanh tím ánh kim và đỏ đen. Còn NVX 155 có 2 màu mới gồm trắng ánh kim và màu đen ánh kim cho bản tiêu chuẩn, cùng màu xanh tím ánh kim và đỏ bạc dành cho phiên bản cao cấp. Ngoài ra, NVX 155 còn có màu đen đỏ đặc biệt.

Yamaha NVX thêm loạt màu và cặp phuộc mới - Hình 1

Yamaha NVX phiên bản đặc biệt với màu đen đỏ.

Cùng với sự thay đổi về màu áo, NVX 155 còn được trang bị 01 cặp phuộc dầu hoàn toàn mới. Bên cạnh đó Yamaha cũng chính thức phân phối chắn bùn mới tại các đại lý trên toàn quốc ở Việt Nam. Điều này giúp cho khách hàng có thêm tùy chọn mua phụ kiện. Tuy nhiên giá của tấm chắn bùn mới chưa được công bố, chỉ biết thời gian giao hàng sẽ diễn ra muộn nhất là vào tháng 10.2017.

Yamaha NVX thêm loạt màu và cặp phuộc mới - Hình 2

Viền đỏ làm nổi bật bộ vành bánh thể thao.

Những thay đổi trên NVX 125 và 155 tăng thêm sắc màu cá tính, trẻ trung, cùng các tính năng vượt trội như phanh ABS, hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS, valve biến thiên VVA, chìa khóa thông minh và sạc điện thoại tiện lợi, sẽ tạo thêm làn gió mới cho mẫu xe ga ăn khách này.

Yamaha NVX thêm loạt màu và cặp phuộc mới - Hình 3

Riêng phiên bản NVX 155 đặc biệt còn có cặp phuộc dầu hoàn toàn mới.

Dĩ nhiên, phiên bản màu đặc biệt của bộ đôi xe ga này cũng có giá bán đề xuất nhỉnh hơn một chút. Cụ thể, NVX 125 Deluxe màu đen đỏ đặc biệt có giá bán lẻ đề xuất 41,49 triệu VNĐ (đã bao gồm VAT). Còn NVX 155 phiên bản màu đen đỏ đặc biệt có giá bán lẻ đề xuất 52,74 triệu VNĐ (đã bao gồm VAT).

Yamaha NVX thêm loạt màu và cặp phuộc mới - Hình 4

Màu xanh ánh kim.

Yamaha NVX thêm loạt màu và cặp phuộc mới - Hình 5

Hộc đựng đồ lý tưởng.

Theo Danviet.vn

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Chơi xe

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu