Chơi xe   TIN MỚI
"Quái vật" hai bánh phim Thẩm phán rao bán 477 triệu đồng

“Quái vật” hai bánh phim Thẩm phán rao bán 477 triệu đồng


»

00:01:46 12/10/2017
Chia sẻ
 

Bộ phim Judge Dredd (Hội Thẩm phán) qua đi với nhiều khen chê khác nhau, nhưng hiển nhiên một chi tiết gây ấn tượng với khán giả chính là mẫu môtô khủng được đầu tư khá cầu kỳ.

“Quái vật” hai bánh phim Thẩm phán rao bán 477 triệu đồng - Hình 1

Chiếc môtô cũng được đặt tên Lawmaster (chuyên gia luật pháp) rất ăn nhịp với bộ phim, trong thực tế được độ dựa trên mẫu xe được tặng Suzuki GSX-750, phiên bản 1995 với động cơ có phân khối 650cc với bộ khung gầm cuộn.

“Quái vật” hai bánh phim Thẩm phán rao bán 477 triệu đồng - Hình 2

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một món đồ mới thì chắc chắn Lawmaster sẽ không làm bạn thất vọng. Nhưng thật không may, hãng đấu giá Prop Store Auctions gần đây đã bán con “quái vật” này.

“Quái vật” hai bánh phim Thẩm phán rao bán 477 triệu đồng - Hình 3

Ban đầu Lawmaster được phát giá 21.400 USD (477 triệu VNĐ). Thiết kế chính là điểm quan tâm chủ yếu đối với sản phẩm này, mang đậm dấu ấn của nhà thiết kế nổi tiếng Nigel Phelps và cộng sự. Phiên bản ban đầu có các vành bánh ở trước và sau khổng lồ nhưng về sau đã được chỉnh sửa để bánh trước nhỏ hơn, cho phép xe thực hiện cua góc, mặc dù nó có vòng quay lớn.

“Quái vật” hai bánh phim Thẩm phán rao bán 477 triệu đồng - Hình 4

Khối động cơ 650cc đã được chỉnh sửa cẩn thận để giảm sức mạnh. Không những thế Lawmaster còn dựa theo cấu trúc xe ga với cách vận hành được đơn giản hóa chỉ có một số.

“Quái vật” hai bánh phim Thẩm phán rao bán 477 triệu đồng - Hình 5

Thân xe, gắn biểu tượng Judge ở phái trước, được làm bằng sợi thủy tinh, kết hợp với vô số các thành phần bằng nhựa, kim loại và tấm ốp xẹ trên thân và tay cầm.

“Quái vật” hai bánh phim Thẩm phán rao bán 477 triệu đồng - Hình 6

Xe có màu xanh đồng phục với các thẩm phán và huy hiệu màu vàng.

“Quái vật” hai bánh phim Thẩm phán rao bán 477 triệu đồng - Hình 7

Lawmaster được trang bị đèn chức năng, gắn ở phía trước và sau, với các đèn cảnh sát. Có nút chỉnh cho phép xe nghỉ hoạt động khi không sử dụng. Các thiết bị điện tử trên xe được điều khiển thông qua các cổng được gắn trên phía bên trái và dưới yên ngồi. Xe có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là: 265 cm x 105 cm x 125 cm.

“Quái vật” hai bánh phim Thẩm phán rao bán 477 triệu đồng - Hình 8

Lúc phát giá cao nhưng cuối cùng Lawmaster đã được bán với giá 16.400 USD. Tuy nhiên đây cũng là mức giá không tồi với một mẫu xe dùng để kỷ niệm về một bộ phim.

Theo Danviet.vn

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Chơi xe

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu