Chơi xe
  

Rò rỉ xe mới 2018 Yamaha FZ-S FI, Fazer FI

Rò rỉ xe mới 2018 Yamaha FZ-S FI, Fazer FI


»

13:55:29 12/01/2018
Chia sẻ
 

2018 Yamaha FZ-S FI, Fazer FI vừa được tiết lộ với những cập nhật nhằm tăng khả năng cạnh tranh với Suzuki Gixxer.

Sự cập nhật đối với dòng xe FZ-S FI và Fazer FI vốn dĩ đã được giới hâm mộ xe tại thị trường Ấn Độ mong đợi khá lâu, kể từ khi các mẫu xe này được ra mắt vào năm 2014. Ngoài tùy chọn phanh đĩa sau, cả hai còn có những cải tiến về thẩm mỹ và tùy chọn màu mới. FZ-S mới còn có yên ngồi tách đôi, thiết kế đèn pha mới, cụm điều khiển mới với màn hình kỹ thuật số LCD đa chức năng, đèn đuôi và thiết kế phía sau được làm tươi mới. Cả hai mẫu xe này của Yamaha cũng sẽ có các tem cuốn hút.

Rò rỉ xe mới 2018 Yamaha FZ-S FI, Fazer FI

Hình ảnh được cho là xe mới của Yamaha.

Thiết kế mà Yamaha dành cho Fazer FI và FZ-S FI 2018 được cho là tăng thêm vẻ nam tính, mạnh mẽ hơn và thoải mái hơn. So với các mẫu xe cũ, các xe mới của Yamaha còn có khả năng khí động học tốt hơn, ít rung hơn, tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu và có lốp không săm thiết kế mới.

Về động cơ xe tiếp tục sử dụng công nghệ động cơ Blue Core, dung tích 149cc, cho công suất tối đa 13.1 mã lực và mô-men xoắn cực đại 12.8 Nm. Như thế dung tích đã nhỏ hơn so với 153cc như trên FZ-S và Fazer Ver 1 cũ. Nhưng nhờ thiết kế cải tiến, giảm trọng lượng, nên hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu của xe mới vẫn tốt hơn trước.

Dự kiến các phiên bản 2018 trên sẽ được tung ra Ấn Độ trong dịp 2018 Auto Expo. Đây được xem là đối thủ của Apache 160, Pulsar NS 160, Gixxer và Gixxer SF.

Theo Danviet.vn

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Chơi xe

« »

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


làm đẹp
Desktop version | Lên đầu