Mua sắm  TIN MỚI
Tanglewood: Hãng guitar nổi tiếng Anh Quốc đã có mặt tại Việt Nam

Tanglewood: Hãng guitar nổi tiếng Anh Quốc đã có mặt tại Việt Nam


»

07:49:52 13/05/2018
 
Chia sẻ

Hãng guitar nổi tiếng của nước Anh Tanglewood hiện đã có mặt tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới trong thị trường nhạc cụ guitar tại Việt Nam.

Với hơn 20 năm tồn tại và phát triển, Tanglewood đã chứng minh được mình là một trong những thương hiệu guitar acoustic hàng đầu. Không chỉ dừng lại ở đó, Tanglewood còn đạt được danh hiệu “Hãng guitar bán chạy tại Anh Quốc”.

Tanglewood: Hãng guitar nổi tiếng Anh Quốc đã có mặt tại Việt Nam - Hình 1

Đôi nét về thương hiệu Tanglewood

Tanglewood được thành lập tại Anh vào giai đoạn cuối của thế kỉ 20 với một mục tiêu tạo ra những sản phẩm nhạc cụ chất lượng tốt với thiết kế đẹp cùng tính năng cao, những yếu tố thường thấy ở những nhạc cụ có mức giá cao. Tanglewood được biết đến với dòng bass Rebel, banjo Cove và thế mạnh và chuyên môn của mình trong thị trường nhạc cụ mộc là guitar.

Những cây đàn hoàn thiện nhám (satin) là đặc trưng trong thiết kế của Tanglewood dễ dàng để nhận ra, những cây đàn là minh chứng cho thấy sự quan tâm và chú ý vào chi tiết khi làm một cây đàn của những nghệ nhân.

Với hơn 60 nhà phân phối trên toàn cầu cùng danh hiệu “Thương hiệu đàn acoustic bán chạy mọi thời đại tại Anh”. Tanglewood vẫn tiếp tục nỗ lực sáng tạo và tăng thêm giá trị vào những cây đàn của mình.

Hãng guitar cho mọi người chơi

Một số hãng sẽ chuyên sản xuất những cây guitar giá thành thấp, phù hợp cho người mới tập chơi nhưng sẽ không phù hợp cho người chơi có kinh nghiệm và nghệ sĩ chuyên nghiệp. Trong khi một số hãng sẽ ngược lại, sản xuất ra những cây guitar chất lượng nhưng sẽ không phù hợp với ngân sách của nhiều người. Tanglewood cung cấp những cây guitar ở nhiều mức giá khác nhau cho mọi người chơi, phù hợp cho những người chơi mới làm quen với guitar và những người chơi chuyên nghiệp cũng có thể đặt niềm tin vào những cây guitar của Tanglewood khi biểu diễn.

Tanglewood: Hãng guitar nổi tiếng Anh Quốc đã có mặt tại Việt Nam - Hình 2

Tanglewood cung cấp nhiều dáng đàn khác nhau cho mọi thể loại nhạc, và kích thước phù hợp với mọi người chơi:

• Folk, Parlour, Auditorium, Orchestra: dáng đàn nhỏ, phù hợp cho lối chơi finger-picking.

• Jumbo, Super Jumbo, Dreadnought: dáng đàn lớn với âm thanh dày, phù hợp cho lối chơi strumming.

• Super Folk, Grand Orchestra, Grand Auditorium: nằm giữa hai dáng đàn trên, có thể phù hợp cho cả hai nhu cầu.

Tanglewood: Hãng guitar nổi tiếng Anh Quốc đã có mặt tại Việt Nam - Hình 3

Những dòng guitar Tanglewood hiện có mặt tại Việt Nam:

Crossroads

Dòng đàn Crossroads lấy cảm hứng phong cách và âm thanh của những cây đàn của Mỹ thời kì thập niên 30, giai đoạn hình thành dòng nhạc blues.

Tanglewood: Hãng guitar nổi tiếng Anh Quốc đã có mặt tại Việt Nam - Hình 4

Roadster

Vẻ ngoài tối giản để tôn vẻ đẹp tự nhiên của gỗ, cùng thiết kế đơn giản và mộc mạc là đặc trưng của dòng đàn Roadster.

Union

Union series là dòng guitar hàng đầu với mặt top solid, chú trọng tập trung vào chất lượng được tạo ra để mang lại cho người tiêu dùng giá trị nổi bật và giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Tanglewood: Hãng guitar nổi tiếng Anh Quốc đã có mặt tại Việt Nam - Hình 5

Discovery

Dòng đàn Discovery có mục tiêu mang lại những cây đàn chất lượng cao và khả năng chơi tốt như những nhạc cụ đắt tiền hơn nhiều cho thị trường nhạc cụ giá rẻ.

Tanglewood đã xây dựng danh tiếng của mình là một nhà sản xuất nhạc cụ mộc chất lượng cao, thể hiện được sự kết hợp giữa thiết kế truyền thống và công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại, cho sự người chơi ở mọi cấp độ nhiều sự lựa chọn các cây guitar và nhiều loại gỗ chất lượng cao khác nhau. Tanglewood hiện được phân phối tại Việt Nam thông qua đơn vị Việt Thương Music với mức giá giao động từ 2.800.000 – 5.800.000 VND và dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 5/2018.

Hàng trăm ngàn người chơi đã tìm được cho mình một cây đàn Tanglewood phù hợp để làm bạn đồng hành, cây đàn Tanglewood nào sẽ là lựa chọn của bạn?

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Mua sắm

 

Tags: , , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu