Giới tính
   

Lưu ý nhỏ cho thủ dâm an toàn

Lưu ý nhỏ cho thủ dâm an toàn


»

11:25:01 01/11/2012
Chia sẻ
 

Thủ dâm sẽ vô hại nếu như bạn biết tới những điều nhỏ mà ý nghĩa.Thủ dâm là hành động dùng tay hay các vật dụng khác kích thích bộ phận nhạy cảm của cơ quan sinh dục để đạt được cực khoái như có quan hệ tình dục thực sự. Hành động này xảy ra ở cả nam giới và nữ giới, nhất là những người có nhu cầu tình dục nhưng vì điều kiện khách quan không cho phép nên đành phải một mình để giải tỏa.

Thủ dâm không là một bệnh lí. Ở một chừng mực nào đó, thủ dâm còn là một yếu tố hỗ trợ tình dục thực sự trở nên thăng hoa hơn vì đã có những đợt “tập dượt”. Tuy nhiên, phần lớn vì thiếu hiểu biết và không có kinh nghiệm nên những người thủ dâm thường làm cho việc thủ dâm trở nên có hai cho bản thân, thậm chí còn gây ra những điều rất nguy hiểm.

Trước khi thủ dâm, hãy lưu ý những điểm sau đây để có những lần “một mình” an toàn và có ích:

1. Số lần thủ dâm

Thủ dâm cũng có thể mang tới những cảm giác giống như quan hệ tình dục thực sự và tất nhiên nó cũng có khả năng gây nghiện như quan hệ tình dục. Do đó, số lần thủ dâm là điều cần lưu tâm để không biết hành vì này trở thành một chất gây nghiện.

Thông thường, mỗi người chỉ nên thủ dâm từ 2 – 3 lần một tuần. Con số này là vừa đủ để bạn có thể thõa mãn được nhu cầu của bản thân và không gây hại cho sức khỏe.

Nếu thủ dâm nhiều quá số lần như vậy sẽ gây ra những nguy hại cho sức khỏe như cơ thể mệt mỏi, suy nhược, chóng mặt hay các bệnh như xuất tinh sớm, di tinh, lãnh cảm thậm chí là vô sinh.

Lưu ý nhỏ cho thủ dâm an toàn

Không nên thủ dâm với cường độ quá mạnh vì có thể gây ra những tổn thương cho vùng kín (Ảnh minh họa)

2. Không gian

Thủ dâm là chuyên tế nhị và tất nhiên đã gọi là hành động “một mình” mọi việc phải kín đáo. Cách tốt nhất cho việc thủ dâm là lựa chọn không gian nhà riêng, phòng riêng, đảm bảo sự an toàn để làm chuyện ấy. Khi bạn thủ dâm ở một nơi mà bạn không cảm thấy thoải mái, luôn lo sợ bị người khác bắt gặp sẽ tạo ra một tâm lí không tự tin, lo lắng và dẫn tới những tác động xấu trong quá trình thủ dâm như: đẩy nhanh quá trình thủ dâm, động tác mạnh mẽ, tâm lí hồi hộp, sợ hãi…Những biểu hiện này sẽ khiến cho bạn không những không đạt được khoái cảm thực sự mà còn tạo ra ức chế tinh thần, thậm chí có thể gây ra những tai nạn đáng tiếc trong quá trình thủ dâm do đẩy nhanh tiến độ.

Nếu hành sự ở một không gian không riêng tư và bị bắt gặp, nó chẳng những khiến người khác nghĩ khác về bạn mà bản thân bạn cũng phải đối diện với những tâm lí bất ổn và xấu hổ.

3. Dùng cụ

Khi thủ dâm, bạn không nên dùng những vật sắc nhọn, nguy hiểm cũng không nên dùng những thứ tự chế để đưa vào vùng kín. Cách làm đó vô cùng nguy hiểm cho bộ phận sinh dục, tạo ra những thương tổn, trầy xước thậm chí là hỏng bộ phận sinh dục. Nguy hiểm hơn, khi thủ dâm có một mình, có tai nạn xảy ra việc cứu chữa càng trở nên khó khăn hơn.

4. Cường độ

Không nên thủ dâm quá mạnh và nhanh vì nó có thể gây ra những tổn thương cho bộ phận sinh dục và làm cho quá trình thủ dâm trở nên nguy hiểm. Có rất nhiều trường hợp thủ dâm với cường độ mạnh làm chấn thương, thậm chí là gãy dương vật hoặc rách âm đạo.
Ngoài việc ảnh hưởng trực tiếp tới vùng kín, về lâu dài, việc thủ dâm với cường độ mạnh và nhanh sẽ khiến cơ thể quen với việc đó và sau này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới quan hệ tình dục thực sự như: xuất tinh sớm, bạo dâm…

Lưu ý nhỏ cho thủ dâm an toàn

Vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi thủ dâm để cơ thể luôn khỏe mạnh (Ảnh minh họa)

5. Đi tiểu trước và sau khi thủ dâm

Việc đi tiểu tưởng chừng là một chuyện rất nhỏ nhưng nếu biết cách quan tâm đến nó, bạn sẽ giúp cho quá trình thủ dâm trở nên không có hại với cơ thể.

Bạn nên đi tiểu trước khi thủ dâm nếu có thể để làm rỗng bàng quang và tránh gây áp lực lên cơ đáy chậu. Do đó, khi thủ dâm sẽ không bị ức chế, không tác động tới các bộ phận liên quan.

Đi tiểu sau khi thủ dâm cũng là một phản ứng tự nhiên làm sạch ống dẫn nước tiểu và cũng tránh được khả năng nhiễm khuẩn cho cô bé, cậu bé.

6. Vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi tự sướng

Muốn cho quá trình thủ dâm không có hại, việc vệ sinh sạch sẽ là điều tối quan trọng. Nhiều bạn thường bỏ qua vấn đề vệ sinh trước khi thủ dâm mà chỉ chú ý tới việc rửa bộ phận sinh dục sau khi hành sự mà thôi. Nhưng sự khiếm khuyết đó sẽ ảnh hưởng không tốt với “cô bé”, “cậu bé” của bạn.

Bạn nên rửa sạch tay trước khi thủ dâm để tránh viêm nhiễm cho bộ phận sinh dục. Trong quá trình thủ dâm, tay của bạn sẽ tác động rất nhiều vào vùng kín, nếu không rửa tay sạch sẽ, hành động thủ dâm chẳng khác nào là “cầu nối” đưa vi khuẩn xâm nhập vào bộ phận sinh dục.

Sau khi thủ dâm tất nhiên càng cần phải vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục nếu không muốn nó bị viêm nhiễm.

Theo Eva

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Giới tính

« »

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


âm nhạc
Desktop version | Lên đầu