Rách màng trinh vì ngã xe đạp?
 
Rách màng trinh vì ngã xe đạp?
 Rách màng trinh vì ngã xe đạp?

| |

- 24/11/2012
 
 

Em đã từng bị ngã xe đạp tới mức chảy máu vùng kín, liệu có phải em đã mất trinh?

Xin chào chuyên mục tư vấn chuyện phòng the!

Em có một vấn đề muốn nhờ chuyên mục giải đáp giúp.

Em nay đã 21 tuổi và cũng đã có bạn trai. Trong lần quan hệ đầu tiên cũng như sau này em không thấy có bị chảy máu. Lần đầu tiên của em cũng diễn ra dễ dàng không mấy khó khăn như mọi người thường nói. Điều ấy thực sự khiến em hoài nghi về sự trong trắng của chính mình. Liệu có phải em không còn trong trắng nên mới như vậy? Lúc nhỏ em có bị ngã xe đạp vài lần.Trong đó có một lần bị ngã tới mức em bị chảy máu ở bộ phận sinh dục. Không biết đó có phải là nguyên nhân khiến em bịrách màng trinh không? Còn việc giao hợp dễ dàng như vậy có nguyên nhân gì không, em có bị làm sao không? Nhờ chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. (Em gái)

Rách màng trinh vì ngã xe đạp?

Màng trinh mỏng manh có thể bị rách vì những tai nạn như ngã xe đạp (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Màng trinh là một màng mỏng, nằm cách cửa mình 3 – e cm. Vì cấu tạo như vậy nên nếu sơ sẩy cũng có thể khiến màng trinh bị rách.

Không phải cô gái nào cũng ra máu, đau đớn và khó khăn trong lần quan hệ đầu tiên. Những biểu hiện đó còn tùy thuộc vào cấu tạo của màng trinh ở mỗi người. Nhưng theo những gì em miêu tả, nhiều khả năng việc em bị ngã xe đạp năm xưa là nguyên nhân khiến em bị rách màng trinh từ nhỏ.

Nếu cú ngã đó nặng tới mức em bị chảy máu ở vùng kín thì đó chính là "thủ phạm" khiến em bị rách màng trinh. Nó cũng là lời giải thích cho việc vì sao trong lần quan hệ đầu tiên em không bị chảy máu và việc giao hợp dễ dàng. Việc giao hợp dễ dàng chỉ là dấu hiệu cho thấy "then cài" của em đã không còn chứ không phải là em mắc bệnh nào cả. Em có thể giải thích điều đó cho bạn trai em hiểu và thông cảm.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Theo Eva

Bài liên quan

 
 
 
 

Tags: , ,

Chuyên mục: Giới tính

« »Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểm


Chuyện của sao


Bạn nghĩ gì?


Người đẹp

Desktop version | Lên đầu