5 thời điểm phụ nữ thích làm ‘chuyện ấy’ nhất
 « | »

5 thời điểm phụ nữ thích làm ‘chuyện ấy’ nhất

| |

- 14/03/2017
 

Sau những trận tranh cãi nảy lửa, nàng có xu hướng thèm khát chuyện chăn gối hơn bao giờ hết.

1. Khi cô ấy đã cô đơn quá lâu

Nếu như người phụ nữ của bạn đã lâu không gặp gỡ ai, cô ấy có nhu cầu tìm kiếm người để giải tỏa cơn khát khô héo của mình. Và bạn có thể chính là đối tượng.

2. Khi 2 người ở xa nhau

Khi 2 người ít có thời gian ở bên cạnh nhau, mỗi khi gặp lại, các bạn sẽ có vài ngày để dành cho nhau toàn bộ thời gian, sức lực cũng như những câu chuyện chăn gối ngọt ngào. Đây cũng là khoảng thời gian mà phụ nữ có vô số nguồn năng lượng để đáp ứng cho chuyện chăn gối.

3. Sau khi cãi nhau

Thật bất ngờ là sau cuộc tranh cãi nảy lửa, máu trong cơ thể sẽ có xu hướng dồn lên. Rất nhiều người đã chọn cách để giải tỏa cảm xúc đó bằng cách lao vào vòng tay nhau. Kể cả cuộc cãi cọ đó có nước mắt thì nó cũng là gia vị tuyệt vời cho màn ái ân sau đó.

5 thời điểm phụ nữ thích làm chuyện ấy nhất

Những cơn giận dữ lại có tác dụng tốt cho cảm xúc chăn gối. (Ảnh minh họa)

4. Khi nàng đang hạnh phúc

Cũng giống như sự tức giận, nỗi buồn, niềm hạnh phúc cực độ sẽ mang đến tâm trạng hân hoan cho phụ nữ. Nó đơn giản như việc cô ấy tìm được một công việc mới, cô ấy được tăng lương cũng giúp gia tăng cảm xúc và khiến cô ấy khát khao làm chuyện ấy với bạn.

5. Một bộ phim lãng mạn

Hầu hết phụ nữ không là fan của phim cấp 3. Tuy nhiên, chỉ cần một bộ phim lãng mạn có đôi chút cảnh chăn gối thoáng qua cũng đủ khiến cô ấy hào hứng muốn kéo bạn lên giường.

Theo Khám phá

Tags: , , , ,

Chuyên mục: Giới tính

« | »

Bài liên quan


Tin mới

 • 5 thời điểm phụ nữ thèm khát "chuyện ấy" nhất
  5 thời điểm phụ nữ thèm khát "chuyện ấy" nhất
  Thật bất ngờ là sau cuộc tranh cãi nảy lửa, máu trong cơ thể sẽ có xu hướng dồn lên. Rất nhiều người đã chọn cách để giải tỏa cảm xúc đó bằng cách lao vào vòng tay nhau. Kể cả cuộc cãi cọ đó có nước mắt thì nó cũng là gia vị tuyệt vời cho màn ái ân sau đó.
 • Phụ nữ lên đỉnh 10 đến 20 lần là chuyện bình thường
  Phụ nữ lên đỉnh 10 đến 20 lần là chuyện bình thường
  Kết quả là, rất nhiều phụ nữ nghĩ rằng có họ có vấn đề nếu không đạt được cực khoái. Tương tự như vậy, rất nhiều người đàn ông nghĩ rằng để tạo ra sự cực khoái cho phụ nữ, tất cả những gì họ phải làm là đẩy hùng hục.
 • Sau tuổi 30, phụ nữ khao khát được "yêu" nhiều hơn
  Sau tuổi 30, phụ nữ khao khát được "yêu" nhiều hơn
  Thêm một lí do hợp lí khác, nghe thì có vẻ tào lao nhưng với rất nhiều người lựa chọn con đường của kẻ thứ ba, ngoại tình là cách giải thoát tốt nhất cho cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đó của họ. Khi người ta mất niềm tin vào tình yêu vào người bạn đời, họ thường có xu hướng hoặc sợ hãi không dám tiến đến một chuyện tình
 • Sau "chuyện ấy" chỉ người đàn ông thật lòng mới làm thế này
  Sau "chuyện ấy" chỉ người đàn ông thật lòng mới làm thế này
  Người ta vẫn nói ánh mắt không thể che giấu điều gì, nhất là ánh mắt của người đang yêu. Sau khi gần gũi, anh ấy nhìn sâu vào mắt bạn, lặng nhìn từ phía sau ngắm dáng hình bạn, nhìn thật lâu vào gương mặt bạn mà không nói gì… Tất cả đủ để chứng minh tình yêu anh ấy dành cho bạn.
 • Nếu uống thứ nước này trước khi quan hệ thời gian "yêu" sẽ kéo dài "vô tận"
  Nếu uống thứ nước này trước khi quan hệ thời gian "yêu" sẽ kéo dài "vô tận"
  Uống thứ nước này trước khi yêu thời gian sẽ kéo dài vô tận - bí kíp mà cặp đôi nào cũng nên giắt lưng.

Tiêu điểm


Tin xem nhiềuDesktop version | Lên đầu