Đàn ông thích được âu yếm như thế nào khi trên giường?
 « | »

Đàn ông thích được âu yếm như thế nào khi trên giường?

| |

- 17/03/2017
 

Cũng giống như phụ nữ, khi “yêu” đàn ông thích được bạn tình âu yếm, quyến luyến. Vậy đàn ông thích được âu yếm như thế nào?

Đàn ông thích được âu yếm bằng cách hôn môi

Đàn ông thích được âu yếm như thế nào khi trên giường?

Hôn là phần không thể thiếu của các cặp đôi nhưng phần lớn những lần thể hiện nụ hôn đều do đàn ông chủ động thể hiện. Vậy nên, để cho chàng bất ngờ, thỉnh thoảng bạn cũng nên chủ động sử dụng đôi môi để âu yếm chàng. Chắc chắn chàng sẽ bất ngờ về điều đó

Hôn cổ, gáy, tai

Dĩ nhiên đây là điểm gây kích thích mà nhiều người thừa biết. Nhưng để đạt tác dụng tốt nhất, bạn nên bắt đầu từ tai rồi chuyển dần xuống vùng gáy và cổ. Bất kể chàng trai nào cũng không thể chống lại được ‘sức mạnh’ mà bạn tạo ra. Nếu từng làm những điều này, có thể bạn là người cực kỳ có kinh nghiệm trong ‘chuyện ấy’.

Hôn bụng, rốn và bắp đùi

Đàn ông thích được âu yếm như thế nào khi trên giường?

Có thể bạn nghĩ đây không phải là nơi có thể gây kích thích trên người đàn ông nhưng thực tế không phải vậy. Hãy hôn nhè nhẹ và từ từ trên khu vực này rồi bạn sẽ thấy kết quả. Chàng vẫn thích thú như thường.

Quyến rũ ‘Cậu nhỏ’

Đây là điểm mà bất cứ chị em nào cũng biết, ‘cậu nhỏ’ là trung tâm kích thích nhất trên người nam giới. Bạn có thể dùng mọi chiêu có thể để làm chàng hưng phấn. Từ bàn tay, chân và dĩ nhiên, cả miệng nữa. Chàng sẽ khó mà chịu được.

Đàn ông thích được âu yếm bằng cách thì thầm lời yêu

Đàn ông thích được âu yếm như thế nào khi trên giường?

Cũng giống như phụ nữ, đàn ông mong muốn khi trên giường được nghe những lời mật ngọt từ người mình yêu. Chỉ đơn giản là “em yêu anh”, “anh thật tuyệt vời” là chàng của bạn đã say đắm ngất ngây.

Trong mỗi lần làm ‘chuyện ấy’ nếu chị em biết cách âu yếm chàng thì chắc chắn sẽ có một khoảng thời gian đáng nhớ.

ST

Tags: , , , , ,

Chuyên mục: Giới tính

« | »

Bài liên quan


Tin mới

 • Đàn bà có ngoại tình hay không? Nhìn những dấu hiệu này là chính xác nhất
  Đàn bà có ngoại tình hay không? Nhìn những dấu hiệu này là chính xác nhất
  Bạn đã chung sống và có quan hệ tình dục với vợ bạn bao nhiêu năm như vậy thì giữa hai người có có mùi đặc trưng do sản sinh từ morphin của cả hai. Nên khi vợ bạn xuất hiện những mùi lạ trên cơ thể thì khả năng cao là vợ bạn đang ngoại tình. Những mùi còn ám lại trên cơ thể của cô ấy như mùi thuốc lá mà bạn không có
 • Không có người phụ nữ lãnh cảm, chỉ có sự vụng về của đàn ông
  Không có người phụ nữ lãnh cảm, chỉ có sự vụng về của đàn ông
  Đôi khi, chị em ham muốn nhưng không trùng lúc với ham muốn của bạn tình và tâm lý ngại ngùng không dám thể hiện cũng chính là lý do khiến họ phải kiềm chế cảm xúc yêu, lâu dần thói quen đó sẽ khiến chị em bị mất cảm hứng cho những lần sau. Từ đó việc lên đỉnh thêm khó khăn hơn và tệ hơn có thể khiến bạn bị lãnh cảm.
 • Dấu hiệu chứng tỏ chàng là người rất giỏi "chuyện ấy"
  Dấu hiệu chứng tỏ chàng là người rất giỏi "chuyện ấy"
  Nụ hôn giúp nhận diện rất nhiều điều về chàng và mối quan hệ giữa hai người. Nếu chàng mang đến cho bạn những phút giây nóng bỏng ngập tràn cảm xúc và vô cùng hồi hộ, thì chuyện ấy giữa hai người hứa hẹn sẽ rất tuyệt giống như vậy.
 • 4 sai lầm của chị em khiến chàng tắt hứng khi "yêu"
  4 sai lầm của chị em khiến chàng tắt hứng khi "yêu"
  Không phải tất cả phụ nữ đều dễ dàng đạt cực khoái trong một lần, nhưng điều đó không có nghĩa họ hết hứng thú với việc “quan hệ”. Trước tình trạng này, bạn nên tâm sự thẳng thắn với chồng để tìm hướng giải quyết, chứ nên sử dụng cách giả vờ lên đỉnh.
 • Những điểm nhạy cảm khiến chàng ngất ngây khi "yêu"
  Những điểm nhạy cảm khiến chàng ngất ngây khi "yêu"
  Đầu ngực có khá nhiều dây thần kinh cảm giác, vì thế chàng sẽ cảm thấy thích thú khi bạn hôn đầu ngực và thỉnh thoảng lại cắn nhè nhẹ lên nó đấy. Khi vuốt ve lên ngực của chàng chắc chắn sẽ khiến chàng ngất ngây.

Tiêu điểm


Tin xem nhiềuDesktop version | Lên đầu