Những phát hiện thú vị về nhu cầu ‘yêu’ theo tuổi
 « | »

Những phát hiện thú vị về nhu cầu ‘yêu’ theo tuổi

| |

- 19/03/2017
 

Quan hệ tình dục – là một phần không thể thiếu của cuộc sống con người, vì vậy các nhà khoa học từ Viện nghiên cứu Kinsey (Mỹ) quyết định tìm ra chính xác nhu cầu "yêu" bao nhiêu lần của từng độ tuổi. Dưới đây là những phát hiện rất thú vị:

  Những phát hiện thú vị về nhu cầu ‘yêu’ theo tuổi

Ảnh minh hoạ

Các chuyên gia đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này. Nó chỉ ra rằng, những người trẻ tuổi từ 18 đến 30 có nhu cầu tình dục cao nhất. Số lần "yêu" của họ được tổng kết là không ít hơn 112 lần/năm, hoặc 2 lần/tuần.

Bước vào những năm 30 đến 40 tuổi, con người có ít nhu cầu tình dục. Đối với họ, tối thiểu 86 lần "yêu"/năm là hoàn toàn bình thường. Và nguyên nhân của sự gần gũi ở lứa tuổi này là nhu cầu muốn thụ thai.

Những người từ 40 đến 50 tuổi có nhu cầu gần gũi là 40 lần/năm.

Những con số này được coi là tối thiểu cần thiết cho sức khỏe con người. Trên thực tế, tất nhiên, người ta thường quan hệ tình dục ít hơn, nhưng các nhà khoa học tin rằng điều đó có thể gây ra tác động tiêu cực đến thể chất và tình cảm của con người.

Còn nếu chỉ 1 lần/tháng hoặc tệ hơn là hoàn toàn “kiêng” thì theo các chuyên gia là rất nguy hiểm. Tuy nhiên, tin hay không tin điều này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Theo Dân Trí

Tags: ,

Chuyên mục: Giới tính

« | »

Bài liên quan


Tin mới

 • Chết lặng khi gặp lại cô vợ xấu xí sau 3 năm rời bỏ
  Chết lặng khi gặp lại cô vợ xấu xí sau 3 năm rời bỏ
  Tôi bỗng nhớ vợ cũ cồn cào, có cảm giác ân hận vô cùng vì mình đã bỏ người phụ nữ ấy. Hơn 3 năm sau ngày chia tay vợ cũ, đúng là ông trời trêu người, hay muốn tôi phải trả giá. Ông ấy đã sắp đặt cho tôi gặp vợ cũ ngay ở cơ quan mà tôi xin việc. Người phụ nữ ấy giờ làm giám đốc nhân sự, còn tôi là nhân viên đang được
 • 7 lý do khiến nam giới có thể bị khiếm khuyết bộ phận sinh dục
  7 lý do khiến nam giới có thể bị khiếm khuyết bộ phận sinh dục
  Trong quá trình mang thai, người mẹ đã sử dụng thuốc làm ảnh hưởng tới quá trình phát triển nội tiết tố nam của thai nhi.
 • 'Chán đời' dễ làm nam giới bị bất lực
  'Chán đời' dễ làm nam giới bị bất lực
  Buồn chán kéo dài sẽ đem lại hậu quả tiêu cực. Học sinh thường bị buồn chán cũng dễ bỏ lớp, bỏ tiết học. Khi trưởng thành, họ dễ bỏ việc. Nhưng buồn chán trong thời gian ngắn có thể là cơ hội để con người tự tìm kiếm phát triển bản thân, trở nên sáng tạo hơn.
 • Vai trò của bác sĩ nam khoa và rối loạn tình dục nữ
  Vai trò của bác sĩ nam khoa và rối loạn tình dục nữ
  Giảm ham muốn là dạng rối loạn tình dục nữ hay gặp nhất. Có nhiều lí do khiến các bà vợ không thích trong đó phải kể tới chuyện quý ông bị yếu.
 • Nguy cơ “phút 89”
  Nguy cơ “phút 89”
  Cần lưu ý, các dấu hiệu cảnh báo nguy cơ một cuộc sinh không suôn sẻ hoặc dấu hiệu bệnh lý bắt đầu lộ rõ vào cuối thai kỳ

Tiêu điểm


Tin xem nhiềuDesktop version | Lên đầu