Gặp gỡ những người phụ nữ ‘lên đỉnh’ 60 lần một đêm
 « | »

Gặp gỡ những người phụ nữ ‘lên đỉnh’ 60 lần một đêm

| |

- 18/04/2017
 

Trong khi nhiều người phụ nữ gặp khó khăn với vấn đề "lên đỉnh", lại có những người dễ dàng đạt cực khoái liên tiếp nhiều lần.

Bộ phim tài liệu mới của "Channel 4" với tiêu đều "Siêu cực khoái" đã nói về năm người phụ nữ có khả năng đạt 60 lần cực khoái trong một lần yêu.

Các nhà khoa học đã tuyên bố "siêu cực khoái" có thể xảy ra khi người phụ nữ thư giãn, tập yoga và gần gũi với nửa kia. Khám phá này đã bác bỏ những nghiên cứu trước đó cho rằng "siêu cực khoái" không có thật.

Nghiên cứu đã có phát hiện quan trọng là những phụ nữ dễ dàng cực khoái hơn một lần liên tiếp có mức oxytocin cao hơn rất nhiều. Đó là hoóc-môn tình yêu giúp kết nối khi quan hệ.

Các phụ nữ siêu cực khoái "ít bị ức chế và dễ bị kích động hơn". Não của họ vẫn "thả lỏng" trong suốt thời gian quan hệ tình dục hơn là tập trung vào làm thế nào để cực khoái. Trong chương trình, tiến sĩ Leanne Wise nói rằng: "Tôi tin rằng phụ nữ dễ dàng cực khoái có khả năng thích nghi với cảm giác của họ và tập trung vào cảm giác. Chuyện ấy cũng giống khi chơi trong một ban nhạc. Bạn cần phải nắm vững nhạc cụ của mình trước khi chơi cùng người khác."

Người mẹ bận rộn Danika, đến từ Sussex, tham gia thử nghiệm và khi các bác sĩ đo sóng não phát hiện cô rất vui vẻ. Cô nói rằng cô chưa bao giờ lên đỉnh cho đến khi cô học được từ những hướng dẫn trên internet về cách đạt cực khoái sau khi có con. Danika có thể đạt được nhiều cực khoái khi cô thực sự thư giãn. Danika chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng cơ thể của tôi đã đợi cho đến khi tôi trở thành một người mẹ để trải nghiệm được cực khoái. Cơn cực khoái đầu tiên của tôi là sau khi đã trở thành một bà mẹ."

Gặp gỡ những người phụ nữ lên đỉnh 60 lần một đêm

Chị Danika có thể lên đỉnh liên tiếp nhiều lần khi thả lỏng cả cơ thể và tinh thần khi yêu

Trong khi Nathalie, 23 tuổi, nói rằng cô có thể có được hơn 60 lần cực khoái một đêm. Cô tin rằng đó là do thực tế hai vợ chồng rất yêu nhau và có một cách tiếp cận thoải mái hơn với chuyện ấy. Các nhà nghiên cứu nhận thấy cô dễ bị kích thích khi xem phim khiêu dâm.

Gặp gỡ những người phụ nữ lên đỉnh 60 lần một đêm

Nathalie có thể lên đỉnh 60 lần trong một đêm khi yêu với chồng

Chị Francisca, 59 tuổi, cũng nói rằng một vợ một chồng là chìa khóa dẫn tới nhiều cực khoái. Cô nói trong khi bạn đang quan hệ với người đàn ông bạn yêu, bạn cũng không đếm. "Trong một thời gian rất dài tôi không biết đây là một điều hiếm hoi và không phải tất cả phụ nữ đều có thể dễ dàng cực khoái như vậy."

Gặp gỡ những người phụ nữ lên đỉnh 60 lần một đêm

Francisca cũng dễ dàng lên đỉnh nhiều lần trong một cuộc yêu

Gặp gỡ những người phụ nữ lên đỉnh 60 lần một đêm

Mỗi lần âu yếm, Jannette phải lên đỉnh ít nhất 6-7 lần

Theo Khampha

Tags: , , ,

Chuyên mục: Giới tính

« | »

Bài liên quan


Tin mới

 • Chồng bỗng dưng không hào hứng ‘chuyện ấy’, đừng vội nghĩ chàng ngoại tình
  Chồng bỗng dưng không hào hứng ‘chuyện ấy’, đừng vội nghĩ chàng ngoại tình
  Trước khi hoài nghi sức hấp dẫn của bản thân hay tình cảm chàng dành cho mình hãy đọc những điều dưới đây đã...
 • Muốn gia đình hạnh phúc, đừng bao giờ quên làm 8 điều sau
  Muốn gia đình hạnh phúc, đừng bao giờ quên làm 8 điều sau
  Trước khi con bạn tỉnh dậy và đòi ăn sáng, hãy trao nhau nụ hôn và nói anh/em yêu em/anh” khi 2 bạn vẫn còn ở trên giường. Hành động nho nhỏ này sẽ là khởi đầu hoàn hảo cho một ngày mới và giúp 2 bạn luôn nghĩ về nhau suốt cả ngày.
 • Đàn ông kiểu này thì thế nào cũng ngoại tình
  Đàn ông kiểu này thì thế nào cũng ngoại tình
  Khi là vợ chồng, sẽ có lúc phụ nữ không đáp ứng được nhu cầu chăn gối cao của chồng. Đây có thể là lúc mang thai, sau sinh hay khi không khỏe. Và sẽ có nhiều người chồng không được thỏa mãn được nhu cầu. Đây cũng là lý do khiến nhiều gia đình đổ vỡ. Lúc này, không ít người vì để thỏa mãn nhu cầu mà không ngần ngại
 • Vì sao phụ nữ thích đàn ông cơ bắp?
  Vì sao phụ nữ thích đàn ông cơ bắp?
  Một chàng trai nam tính và khỏ mạnh, rắn chắc trong tưởng tượng của các cô gái chính là người luôn biết cách làm chủ cuộc vui. Bạn tin không, trong các cuộc trò chuyện kín về phòng the của chị em, mẫu đàn ông họ muốn sex nhất, chắc hắn không thể thiếu các chàng cơ bắp, rắn chắc, có bờ vai rộng và cơ bụng 6 múi rồi!
 • 4 điều nhỏ không ai ngờ có thể vô tình giết chết 'cuộc yêu'
  4 điều nhỏ không ai ngờ có thể vô tình giết chết 'cuộc yêu'
  Nguyên nhân, âm thanh hỗn độn sẽ khiến não bộ bạn bị xao nhãng để xứ lí xem chuyện gì đang xảy ra bên ngoài, thay vì tập trung vào một việc duy nhất, đó là yêu nhau. Lời khuyên là nếu không thể hoàn toàn cách biệt âm thanh với bên ngoài, hãy mở một bản nhạc giai điệu nhẹ nhàng với âm lượng vừa đủ để át đi những tạp

Tiêu điểm


Tin xem nhiềuDesktop version | Lên đầu