Không phải chỉ vì ngoại tình, đây là những lí do khiến đàn ông chán không muốn quan hệ
 « | »

Không phải chỉ vì ngoại tình, đây là những lí do khiến đàn ông chán không muốn quan hệ

| |

- 16/04/2017
 

Sự nhạt nhòa trong cách thể hiện yêu thương giữa vợ và chồng cũng ảnh hưởng tới ham muốn tình dục của người đàn ông.

  Không phải chỉ vì ngoại tình, đây là những lí do khiến đàn ông chán không muốn quan hệ

Giường và phòng ngủ là không gian quan trọng để tác động tới cảm xúc cho “chuyện ấy”. (Ảnh minh họa)

Có rất nhiều lí do khiến đàn ông mất hứng trong chuyện quan hệ tình dục mà không phải chỉ vì phải lòng người đàn bà khác. Những lí do này từ đơn giản đến phức tạp nhưng nếu bạn không tìm ra nguyên nhân, bạn sẽ không thể nào cải thiện được tình hình.

Tình dục là một phần quan trọng của hôn nhân, bất cứ cặp vợ chồng nào cũng vậy. Do đó, dưới đây là những lí do khiến chồng chán không muốn quan hệ với vợ dù anh ấy không hề ngoại tình:

Phòng ngủ luộm thuộm

Giường và phòng ngủ là không gian quan trọng để tác động tới cảm xúc cho “chuyện ấy”. Do đó, nếu vợ để một phòng ngủ luộm thuộm, lôi thôi, bạn chắc chắn sẽ không thể nào khiến chồng hứng khởi. Anh ấy sẽ chẳng có một chút đam mê nào khi nhìn vào gian phòng với hàng đống đồ vất tứ tung. Phòng ngủ nên là nơi thoải mái, sạch sẽ và ấm cúng trong ngôi nhà.

Làm việc quá nhiều

Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến của nhiều cặp vợ chồng hiện đại. Hầu hết đàn ông ngày nay bị cuốn vào công việc vì muốn có sự nghiệp vững vàng. Internet, máy tính… khiến anh ấy bị phân tán tư tưởng.

Cảm thấy không thoải mái, tự tin với cơ thể của mình

Phụ nữ không phải là người duy nhất bị ám ảnh bởi ngoại hình. Đàn ông cũng hay cảm thấy thiếu tự tin về cơ thể nếu họ có khiếm khuyết gì đó. Đàn ông cũng có lòng tự trọng, đặc biệt là khi họ tự nhìn thấy tuổi tác làm cho cơ thể mình không còn cường tráng, mạnh mẽ như trước đây.

Điều quan trọng mà vợ nên làm lúc này là đồng hành cũng anh ấy, chăm sóc lẫn nhau, tập thể dục cùng nhau và thiết lập một chế độ ăn uống lành mạnh. Làm như vậy anh ấy sẽ cảm nhận được tình yêu của vợ.

Thiếu sự kết nối tình cảm

Sự nhạt nhòa trong cách thể hiện yêu thương giữa vơ và chồng cũng ảnh hưởng tới ham muốn tình dục của người đàn ông. Lần cuối cùng bạn hôn chồng, ôm chồng là khi nào? Đã bao lâu bạn không nói yêu chồng? Nếu như bạn đã lãng quên những điều đó, bạn đang góp phần làm giảm những đam mê tình dục của người chồng.

 

Không phải chỉ vì ngoại tình, đây là những lí do khiến đàn ông chán không muốn quan hệ

Sự nhạt nhòa trong cách thể hiện yêu thương giữa vơ và chồng cũng ảnh hưởng tới ham muốn tình dục của người đàn ông. (Ảnh minh họa)

Nghiện phim khiêu dâm

Nghiện phim khiêu dâm là một trong những lí do khiến đàn ông xao nhãng chuyện quan hệ tình dục với vợ. Ban đầu nó chỉ như một cách làm tăng cảm hứng nhưng khi không kiểm soát được, nghiện nội dung này, đàn ông sẽ thấy không còn cần vợ để thỏa mãn nữa.·        

Mệt mỏi

Khi thể chất không được khỏe mạnh, đàn ông cũng không còn năng lượng cho chuyện ấy. Mệt mỏi được gây ra bởi công việc, sức khỏe… sẽ cản trở anh ấy nảy sinh những đam mê. Điều quan trọng lúc này là theo dõi, quan tâm tới sức khỏe của chồng để chăm sóc và giúp đỡ anh ấy.

Theo Eva

Tags: , , , , , , ,

Chuyên mục: Giới tính

« | »

Bài liên quan


Tin mới


Tiêu điểm


Tin xem nhiềuDesktop version | Lên đầu