Những bí mật về nhu cầu ‘chăn gối’ mà phụ nữ có ‘cạy miệng’ đàn ông cũng không khai
 « | »

Những bí mật về nhu cầu ‘chăn gối’ mà phụ nữ có ‘cạy miệng’ đàn ông cũng không khai

| |

- 19/04/2017
 

Nếu nghĩ rằng đàn ông luôn nghĩ đến sex thì bạn đã nhầm, những bí mật xoay quanh nhu cầu chăn gối của chàng sẽ khiến bạn bất ngờ.

Phụ nữ thường nghĩ rằng, đàn ông là giống loài “ruột để ngoài da”. Đàn ông thẳng thắn, không giấu diếm điều gì. Nhưng thực tế, đàn ông vẫn có những nỗi niềm riêng không muốn tiết lộ cùng ai. Nhu cầu ‘chăn gối’ chính là một trong những niềm riêng ấy.

Không phải lúc nào đàn ông cũng muốn “chuyện ấy”

Phụ nữ thường nghĩ đàn ông có nhu cầu làm ‘chuyện ấy’ mọi lúc mọi nơi, nhưng thực tế lại không hề như vậy. Chỉ những khi thực sự thoải mái, bên cạnh người phụ nữ của mình họ mới có ham muốn.

Những bí mật về nhu cầu chăn gối mà phụ nữ có ‘cạy miệng’ đàn ông cũng không khai

Không phải lúc nào đàn ông cũng có nhu cầu sex, họ chỉ muốn quan hệ vào một số thời điểm nhất định.

Đàn ông còn dành thời gian để làm việc, để suy tính về tương lai và hoạch định những bước tiến cho sự nghiệp. Nếu suốt ngày chỉ nghĩ đến sex, đó chỉ có thể là người nghiện sex mà thôi.

Đàn ông muốn được khen ngợi trên giường

Dù không bao giờ nói ra, nhưng sau cuộc yêu chàng luôn trông chờ môt lời khen ngợi của đối tác. Lời khen ấy không chỉ có ý nghĩa công nhận bản lĩnh của họ, nó còn là đánh giá cao khả năng của họ.

Với đàn ông, lời khen ngợi của phụ nữ trên giường là món quà vô giá. Bởi với họ, nếu trên giường ngủ mà thất bại thì còn ê chề hơn cả thất bại trên thương trường.

Đàn ông khát khao thỏa mãn người phụ nữ của mình

Đàn ông bắt đầu ‘chuyện ấy’ là do ham muốn, nhưng khi thực sự lâm trận thì điều họ mong muốn nhất không phải là được thỏa mãn mà là làm cho người phụ nữ thỏa mãn.

Người đàn ông sẽ rất tự ti nếu không có khả năng, kỹ năng làm cho đối tác được mãn nguyện. Với họ, bản lĩnh đàn ông đồng nghĩa với khả năng giường chiếu.

Đàn ông không thích phụ nữ đem chuyện giường chiếu đi “tám”

Những người đàn ông tử tế sẽ không bao giờ đem chuyện gối chăn đi khoe khoang với bạn bè. Cũng vậy, phụ nữ nên xem chuyện giường chiếu là chuyện riêng tư, là bí mật của hai người.

Đàn ông không thích mình bị đem ra so sánh với những người đàn ông khác, trong các câu chuyện phiếm của phụ nữ.

Theo Gia đình Việt Nam

Tags: , , , , ,

Chuyên mục: Giới tính

« | »

Bài liên quan


Tin mới

 • Tình dục giúp người già duy trì độ nhạy của não
  Tình dục giúp người già duy trì độ nhạy của não
  Người lớn tuổi nếu duy trì hoạt động tình dục ít nhất một tuần một lần sẽ giúp duy trì độ nhạy bén của bộ não, theo nghiên cứu mới của hai ĐH Coventry và Oxford (Anh) công bố trên tạp chí Journals of Gerontology.
 • Mách nhỏ bạn cách ngủ giúp chuyện chăn gối mặn nồng
  Mách nhỏ bạn cách ngủ giúp chuyện chăn gối mặn nồng
  Cách ngủ có ảnh hưởng đến độ thân mật trong mối quan hệ vợ chồng? Dưới đây là cách ngủ giúp cải thiện mối quan hệ của các cặp đôi.
 • Đàn bà có ngoại tình hay không? Nhìn những dấu hiệu này là chính xác nhất
  Đàn bà có ngoại tình hay không? Nhìn những dấu hiệu này là chính xác nhất
  Bạn đã chung sống và có quan hệ tình dục với vợ bạn bao nhiêu năm như vậy thì giữa hai người có có mùi đặc trưng do sản sinh từ morphin của cả hai. Nên khi vợ bạn xuất hiện những mùi lạ trên cơ thể thì khả năng cao là vợ bạn đang ngoại tình. Những mùi còn ám lại trên cơ thể của cô ấy như mùi thuốc lá mà bạn không có
 • Không có người phụ nữ lãnh cảm, chỉ có sự vụng về của đàn ông
  Không có người phụ nữ lãnh cảm, chỉ có sự vụng về của đàn ông
  Đôi khi, chị em ham muốn nhưng không trùng lúc với ham muốn của bạn tình và tâm lý ngại ngùng không dám thể hiện cũng chính là lý do khiến họ phải kiềm chế cảm xúc yêu, lâu dần thói quen đó sẽ khiến chị em bị mất cảm hứng cho những lần sau. Từ đó việc lên đỉnh thêm khó khăn hơn và tệ hơn có thể khiến bạn bị lãnh cảm.
 • Dấu hiệu chứng tỏ chàng là người rất giỏi "chuyện ấy"
  Dấu hiệu chứng tỏ chàng là người rất giỏi "chuyện ấy"
  Nụ hôn giúp nhận diện rất nhiều điều về chàng và mối quan hệ giữa hai người. Nếu chàng mang đến cho bạn những phút giây nóng bỏng ngập tràn cảm xúc và vô cùng hồi hộ, thì chuyện ấy giữa hai người hứa hẹn sẽ rất tuyệt giống như vậy.

Tiêu điểm


Tin xem nhiềuDesktop version | Lên đầu