Sai lầm nghiêm trọng của các bà vợ khi quan hệ khiến chồng chán ngấy
 « | »

Sai lầm nghiêm trọng của các bà vợ khi quan hệ khiến chồng chán ngấy

| |

- 18/04/2017
 

Dù vô tình hay cố ý, khi phụ nữ làm những điều không phù hợp trên giường, ngay lập tức bạn có thể “giết chết” tâm trạng của chồng.

Dù vô tình hay cố ý, khi phụ nữ làm những điều không phù hợp trên giường, ngay lập tức bạn có thể “giết chết” tâm trạng của chồng. Tất nhiên, để biết cái gì nên làm, cái gì không là cả một quá trình tích lũy kinh nghiệm và cần thời gian để hiểu đúng, làm đúng.

Một vấn đề nữa là, đối với các cặp vợ chồng đã kết hôn lâu năm, một khi tâm trạng, sự hứng thú trong chuyện chăn gối mất đi sẽ rất khó để khơi lại. Do đó, chỉ một sai lầm trên giường cũng có thể làm hỏng “cuộc vui”. Và khi tình trạng đó kéo dài, thậm chí còn khiến chồng chán không muốn gần gũi vợ.

Dưới đây là những hành động phụ nữ vô tình khiến chồng thấy chán ngấy và mất hứng mỗi khi bên vợ. Các bà vợ nên học hỏi và rút kinh nghiệm để không mắc phải những lỗi này:

Nhìn chằm chằm đi nơi khác, không tập trung khi đang “yêu”

Khi cả hai ở bên nhau trong một không gian riêng tư, anh ấy cố gắng để làm bạn vui thì ngược lại, bạn nhìn chằm chằm lên trên nhà hoặc nhìn đi nơi khác một cách lơ đãng… cử chỉ này của bạn sẽ khiến chồng ngay lập tức thấy chán.

Sai lầm nghiêm trọng của các bà vợ khi quan hệ khiến chồng chán ngấy

Chỉ một sai lầm trên giường cũng có thể làm hỏng “cuộc vui”. Và khi tình trạng đó kéo dài, thậm chí còn khiến chồng chán không muốn gần gũi vợ (Ảnh minh họa)

Nếu bạn không thực sự muốn “yêu” hôm nay, hãy từ chối thay vì việc đồng ý rồi mất tập trung như vậy. Anh ấy sẽ hiểu theo nghĩa: một là bạn không có cảm giác với chồng, hai là anh ấy không làm đủ tốt để khiến bạn si mê. Tình trạng này hoàn toàn không tốt một chút nào cho mối quan hệ vợ chồng.

Ngủ thiếp đi

Vẫn biết đây là bản năng của cơ thể, là hoạt động tự nhiên nhiều khi chúng ta không kiểm soát được. Nhưng thử hình dung, khi anh ấy đang hào hứng để “yêu” vợ, giật mình nhìn ra vợ đã ngủ tự lúc nào thì cảm giác sẽ ra sao? Chắc chắn anh ấy sẽ chán lắm.

Có một cách để khắc phục vấn đề này. Trước mỗi cuộc “yêu”, nếu bạn thực sự cảm thấy mệt mỏi và thấy rằng mình không thể hoàn toàn hòa nhập vào cuộc “yêu” một cách hăng say nhất, bạn hãy từ chối và hẹn anh ấy vào hôm sau. Đừng mang một cơ thể quá mệt mỏi khi làm “chuyện ấy” vì nó chẳng mang lại chút hứng thú nào cho cả bạn và anh ấy.

Sai lầm nghiêm trọng của các bà vợ khi quan hệ khiến chồng chán ngấy

Nếu bạn không thực sự muốn “yêu” hôm nay, hãy từ chối thay vì việc đồng ý rồi mất tập trung như vậy. (Ảnh minh họa)

Trả lời điện thoại

Khi đã làm chuyện ấy với chồng, hãy đặt điện thoại ở chế độ yên lặng và để nó thật xa chiếc giường của hai bạn. Đừng cầm vội lấy chiếc điện thoại và “buôn chuyện” trong khi anh ấy đang muốn vui vẻ cùng bạn. Hành động này sẽ khiến chồng bạn cực kì bực bội và khó chịu.

Gọi nhầm tên người khác

Đây là một sai lầm nghiêm trọng, một sự đả kích rất lớn với chồng của bạn khi bạn không may gọi nhầm tên người đàn ông khác. Chắc chắn anh ấy sẽ chỉ muốn nổi điên. Dù cho bạn nhầm lẫn, không cố ý hoặc một chút kỉ niệm xưa ùa về khiến bạn không tự chủ được nhưng sai lầm này sẽ khiến hôn nhân của bạn gặp họa.

Cào cấu gây trầy xước cơ thể của chồng

Bạn đang có một niềm cảm hứng, bạn thể hiện đam mê của mình nhưng hành động tưởng như sẽ làm anh ấy vui này cũng có thể mang lại tác hại ngược. Hãy chắc chắn rằng bạn cắt móng tay, không phải đôi móng nhọn cào làm xước da thịt của chồng vì điều đó chẳng có gì dễ chịu cả.

Theo Khampha

Tags: , , , , ,

Chuyên mục: Giới tính

« | »

Bài liên quan


Tin mới

 • Tình dục giúp người già duy trì độ nhạy của não
  Tình dục giúp người già duy trì độ nhạy của não
  Người lớn tuổi nếu duy trì hoạt động tình dục ít nhất một tuần một lần sẽ giúp duy trì độ nhạy bén của bộ não, theo nghiên cứu mới của hai ĐH Coventry và Oxford (Anh) công bố trên tạp chí Journals of Gerontology.
 • Mách nhỏ bạn cách ngủ giúp chuyện chăn gối mặn nồng
  Mách nhỏ bạn cách ngủ giúp chuyện chăn gối mặn nồng
  Cách ngủ có ảnh hưởng đến độ thân mật trong mối quan hệ vợ chồng? Dưới đây là cách ngủ giúp cải thiện mối quan hệ của các cặp đôi.
 • Đàn bà có ngoại tình hay không? Nhìn những dấu hiệu này là chính xác nhất
  Đàn bà có ngoại tình hay không? Nhìn những dấu hiệu này là chính xác nhất
  Bạn đã chung sống và có quan hệ tình dục với vợ bạn bao nhiêu năm như vậy thì giữa hai người có có mùi đặc trưng do sản sinh từ morphin của cả hai. Nên khi vợ bạn xuất hiện những mùi lạ trên cơ thể thì khả năng cao là vợ bạn đang ngoại tình. Những mùi còn ám lại trên cơ thể của cô ấy như mùi thuốc lá mà bạn không có
 • Không có người phụ nữ lãnh cảm, chỉ có sự vụng về của đàn ông
  Không có người phụ nữ lãnh cảm, chỉ có sự vụng về của đàn ông
  Đôi khi, chị em ham muốn nhưng không trùng lúc với ham muốn của bạn tình và tâm lý ngại ngùng không dám thể hiện cũng chính là lý do khiến họ phải kiềm chế cảm xúc yêu, lâu dần thói quen đó sẽ khiến chị em bị mất cảm hứng cho những lần sau. Từ đó việc lên đỉnh thêm khó khăn hơn và tệ hơn có thể khiến bạn bị lãnh cảm.
 • Dấu hiệu chứng tỏ chàng là người rất giỏi "chuyện ấy"
  Dấu hiệu chứng tỏ chàng là người rất giỏi "chuyện ấy"
  Nụ hôn giúp nhận diện rất nhiều điều về chàng và mối quan hệ giữa hai người. Nếu chàng mang đến cho bạn những phút giây nóng bỏng ngập tràn cảm xúc và vô cùng hồi hộ, thì chuyện ấy giữa hai người hứa hẹn sẽ rất tuyệt giống như vậy.

Tiêu điểm


Tin xem nhiềuDesktop version | Lên đầu